Những điều cần biết khi cho bé học bơi ở Hapulico 2018

Học bơi ở Hapulico, bé được học kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp
Chia sẻ

Bạn đang dự định sẽ cho bé tham gia lớp học bơi trẻ em ở Hapulico? Vậy bạn cần tham khảo ngay những điều cần biết khi cho bé học bơi ở Hapulico 2018. Chúng tôi tin rằng nó sẽ làm cẩm nang học bơi hữu ích cho bạn và thiên thần nhỏ của mình.

Lớp học bơi ở Hapulico nhận dạy bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên

Lớp học bơi ở Hapulico nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Đây là độ tuổi theo chúng tôi đánh giá là thích hợp nhất dành cho trẻ em Việt Nam học bơi.

Bởi lẽ khi đủ 6 tuổi bé đã có đủ những yêu cầu về thể chất tối thiểu và có sự tiếp thu tốt để học bơi hiệu quả. Do đó, nếu bé đã đủ 6 tuổi bạn hoàn toàn có thể cho bé tham gia 1 khóa học bơi hữu ích tại bể bơi Hapulico.

Học bơi ở Hapulico 2018, bé được học kèm riêng chất lượng

Bạn thắc mắc các lớp học bơi ở Hapulico 2018 được tổ chức như thế nào liệu có đảm bảo an toàn cho bé không? Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hapulico đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chuyên nghiệp của trung tâm chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp. Với hình thức dạy bơi chuyên nghiệp như vậy nên suốt quá trình học bơi bé luôn được giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn.

Học bơi ở Hapulico, bé được học kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp
Học bơi ở Hapulico, bé được học kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp

Không chỉ an toàn, đây còn là hình thức học bơi mang đến hiệu quả cao nhất cho trẻ em. Khác với các hình thức dạy bơi thông thường, bé không phải nhìn giáo viên làm mẫu và cố gắng thực hiện theo, thay vào đó bé sẽ được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa và giúp bé thực hiện các động tác kỹ thuật ngay dưới bể để bé học bơi dễ dàng hơn. Suốt quá trình học bơi giáo viên vừa là người thầy, người bạn luôn đồng hành cùng các bé.

Học bơi Hapulico 2018, bạn nên sắp xếp lịch học bơi phù hợp, tránh giờ cao điểm

Một lưu ý khá quan trọng cho phụ huynh khi cho bé học bơi ở Hapulico, đó là nên chọn giờ học bơi cho bé phù hợp. Trung tâm không áp dụng lịch học bơi cố định, thay vào đó, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho bé. Tuy nhiên, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn nổi tiếng sạch sẽ, nên vào buổi chiều lượng khách đi bơi và học bơi ở đây khá đông.

Vì vậy, để giúp bé học bơi hiệu quả, chúng tôi khuyến nghị phụ huynh nên cho bé học bơi vào buổi sáng để tránh giờ cao điểm.

Để bé có giờ học bơi bổ ích, phụ huynh nên sắp xếp lịch học cho bé thật khoa học, tránh giờ cao điểm
Để bé có giờ học bơi bổ ích, phụ huynh nên sắp xếp lịch học cho bé thật khoa học, tránh giờ cao điểm

Học bơi ở Hapulico, bé được hỗ trợ mua vé vào bể giá rẻ

Bạn cũng biết đấy, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp nên giá vé khá cao. Cụ thể, giá vé dành cho trẻ em là 150.000đ/lượt. Tuy nhiên, để hỗ trợ tốt nhất cho học viên của mình, Hà Nội Swimming sẽ hỗ trợ học viên được mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt.

Nếu phụ huynh quan tâm đến khóa học bơi trẻ em ở Hapulico hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!