Những điều cần biết về bể bơi Hapulico

Những điều cần biết về bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các thông tin liên quan đến bể bơi Hapulico của đông đảo học viên, trong phần nội dung của bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng mang đến những thông tin đầy đủ nhất về bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng như: Thiết kế bể bơi, giá vé bể bơi, các lớp học bơi và đường đến bể bơi Hapulico.

Những điều cần biết về bể bơi Hapulico
Những điều cần biết về bể bơi Hapulico 01

Thiết kế bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico được thiết kế trong nhà và là bể bơi nước mặn lớn nhất thành phố Hà Nội hiện nay. Không chỉ có hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hoành tráng mà bể bơi Hapulico còn trinh phục được nhiều tín đồ bơi lội bởi chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic (56m). Bên cạnh đó khi đến với bể bơi Hapulico bạn có bể tham gia rất nhiều các khóa học bơi bổ ích và vô cùng thú vị.

Giá vé bể bơi Hapulico

Hiện nay giá vé của bể bơi Hapulico như sau:

Giá vé dành cho người lớn: 180.000đ/người/lượt

Giá vé dành cho trẻ em: 150.000đ/người/lượt

Giá vé tháng đồng hạng: 2,4 triệu

>>>Xem thêm: Học bơi 2017 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico

Đặc biệt khi đăng ký học bơi cùng đội ngũ HLV của Hà Nội Swimming học viên sẽ được trợ giá còn 80.000/người/lượt.

Những điều cần biết về bể bơi Hapulico
Những điều cần biết về bể bơi Hapulico 02

Các lớp học bơi bể Hapulico

Do có đặc trưng về thiết kế khu vực bơi dành cho cả người lớn và trẻ em cùng với đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi - giàu kinh nghiệm, Hà Nội Swimming đã tự tin tổ chức đồng loạt rất nhiều các lớp học bơi tại đây. Một trong số đó cần phải kể đến như:

Lớp học bơi ếch cơ bản bể Hapulico: Phí học 2,5 triệu/người/khóa

Lớp học bơi sải nâng cao 1 bể Hapulico: Phí học 3 triệu/người/khóa

Lớp học bơi bướm nâng cao 2: Phí học 4,5 triệu/người/khóa

>>>Xem thêm: Giải pháp học bơi mùa đông hoàn hảo nhất

=> Lưu ý: Tất cả các khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi học. Mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam - nữ tùy chọn. Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Đường đến bể bơi Hapulico

Từ Ngã Tư Sở thông qua đường Nguyễn Trãi là bạn đã có thể đến với bể bơi Hapulico. Quãng đường này chỉ kéo dài khoảng 2km và mất khoảng 10 phút di chuyển nhờ hệ thống giao thông đường phố khá rộng rãi. Đặc biệt khi đến đây bạn có thể di chuyển bằng ô tô mà không còn phải quá lo lắng về vị trí đỗ xe, gửi xe vì trên thực tế thì vị trí để xe của Hapulico hết sức rộng, đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối.

Những điều cần biết về bể bơi Hapulico
Những điều cần biết về bể bơi Hapulico 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!