Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2018

Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin về các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico 2018 này, Hapu Swimming quyết định dành trọn dung lượng bài viết "Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2018"  để mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin cơ bản nhất.

Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2017
Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2018 - 01

Đội ngũ HLV dạy học bơi tại bể Hapulico 2018

Đội ngũ HLV dạy học bơi tại bể Hapulico là những vận động viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm do vậy nên khi học bơi tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học sẽ mang lại. Không chỉ có vậy, với tầm quy mô rộng lớn của mình tại Hapu Swimming còn có đầy đủ HLV nam - nữ cho học viên thỏa sức lựa chọn mà không còn phải quá lo lắng về sự khác biệt giới tính.

>>>Cùng trung tâm dạy bơi Hapulico Phân tích hình thức dạy học bơi kèm riêng của Hapu Swimming 

Các lớp học bơi bể Hapulico 2018

Hiện nay Hapu Swimming đang tổ chức một số lớp học bơi như: Lớp học bơi ếch cơ bản cho trẻ em và người mới bắt đầu,; lớp học bơi sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2. Tất cả các lớp học bơi này đều được tuyển sinh liên tục và áp dụng chung một hình thức - dạy học bơi kèm riêng với HLV nam - nữ tùy chọn.

Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2017
Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2018 - 02

Chi phí các lớp học bơi bể Hapulico 2018

Để quý vị và các bạn tiện theo dõi chúng tôi xin thông báo chi tiết về chi phí của các lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Hapulico như sau:

  • Lớp học bơi ếch cơ bản bể Hapulico giành cho cả trẻ em và người lớn (2,5 triệu/người/khóa. Thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi. Được tùy chọn HLV nam - nữ)
  • Lớp học bơi sải nâng cao 1 bể Hapulico (Học phí 3 triệu/người/khóa. Thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi. Cam kết hiệu quả)
  • Lớp học bơi bướm nâng cao 2 bể Hapulico (Học phí 4,5 triệu/người/khóa thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên. Thời gian thực hành từ 1 đến 1,5h/buổi)

Giá vé bể bơi Hapulico 2018

Giá vé bể bơi Hapulico 2018 hiện đang được áp dụng là 180.000đ/người/lượt đối với người lớn và 150.000đ/người/lượt đối với trẻ em. Tuy nhiên khi đăng khi mua vé cùng với HLV của Hapu Swimming học viên chỉ cần bỏ ra 80.000/người/lượt đồng hạng. Có thể nói đây là lợi ích hết sức thiết thực mà Hapu Swimming muốn giành tặng cho quý học viên của mình. Do vậy lựa chọn học bơi tại Hapu Swimming chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất đảm bảo cả về chất lẫn giá thành.

Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2017
Những điều cần biết về lớp học bơi bể Hapulico 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu cần đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!