Những lưu ý khi khi tìm địa chỉ học bơi cho trẻ em

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Làm thế nào để tìm kiếm cho con em mình tham gia một lớp học bơi tại địa chỉ uy tín, chất lượng? Đây là một câu hỏi được đặt ra, được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Để tìm kiếm cho con em mình địa chỉ bơi phù hợp, có giá cả phải chăng hợp lý, cần lưu ý những điểm sau đây.

Điểm thực hành bơi là yếu tố vô cùng quan trọng

Điểm thực hành bơi là yếu tố vô cùng quan trọng không chỉ đối với học viên trẻ em mà còn là điều đáng lưu tâm của học viên ở mọi lứa tuổi. Để tạo điều kiện cho khóa học bơi đạt những thuận lợi nhất, phụ huynh học viên trẻ em cần lựa chọn cho con em mình tham gia học bơi ở những bể bơi có chất lượng nước tốt nhất, có hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo sức khỏe cũng như làn da, tóc của trẻ khi vận động dưới nước. Đồng thời, bể bơi cần có không gian bơi thoáng đãng, được thiết kế phù hợp dành riêng cho trẻ em.

Tại Hà Nội, phụ huynh học viên trẻ em có thể tham khảo các địa chỉ bể bơi chất lượng cao như bể bơi Hapu Swimming Pool (số 83 Vũ Trọng Phụng); bể bơi khách sạn Bảo Sơn (50 Nguyễn Chí Thanh); bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết; bể bơi 73 Vạn Bảo, bể bơi Tăng Bạt Hổ...

Học viên trẻ em tham gia học bơi tại bể Hapulico
Học viên trẻ em tham gia học bơi tại bể Hapulico

Hình thức dạy bơi là điểm đáng chú ý nhất

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy bơi với các hình thức dạy bơi khác nhau. Tuy nhiên, đối với học viên trẻ em thì hình thức dạy bơi kèm riêng, 1 thày hướng dẫn 1 trò là tốt nhất. Bởi nếu trẻ tham gia hình thức dạy bơi tập thể, 1 thày dạy nhiều trò thì không thể nào kiểm soát được hết sự an toàn của trẻ khi vận động dưới nước, rất dễ xảy ra những tình huống xấu, không đảm bảo được sự an toàn.

Đồng thời, với nhận thức của trẻ thì hình thức dạy bơi kèm riêng thì quá trình hướng dẫn sẽ được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ hơn, trẻ sẽ dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Lựa chọn nội dung học bơi phù hợp

Có nhiều nội dung mà các học viên trẻ em đều có thể tham gia như: kỹ thuật bơi cơ bản; kỹ thuật bơi nâng cao; hay kỹ thuật bơi chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cần lựa chọn cho con em mình nội dung học phù hợp với thể lực, nhận thức của trẻ. Đặc biệt, lựa chọn cho trẻ khóa học bơi phù hợp có thể giúp ích cho quá trình vận động thể chất, phát triển thể lực của trẻ ở mức tối đa nhất.

Không chỉ cần quan tâm đến kỹ thuật bơi, cần lưu ý cho con em mình tham gia lớp học bơi được bao gồm được rèn luyện các kỹ năng xử lý tình huống một cách thực tế nhất. Chính vì vậy, cần lựa chọn cho bé một đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất.

Lựa chọn cho trẻ nội dung học bơi phù hợp
Lựa chọn cho trẻ nội dung học bơi phù hợp

Gợi ý về đơn vị dạy bơi tốt nhất cho trẻ em

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Với đông đảo đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có khả năng sư phạm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Ở các lớp dạy bơi cho học viên trẻ em, HLV Hà Nội Swimming có chương trình giáo án cụ thể, phù hợp với học viên, đảm bảo trẻ sẽ nhanh tiếp thu, học bơi phù hợp với thể lực, không căng thẳng. Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo cho 100% học viên trẻ em tham gia khóa học bơi biết bơi thành thạo từ 7 đến 10 buổi và nắm chắc các kỹ năng bảo vệ bản thân an toàn.

Trên đây là một số lưu ý giúp phụ huynh học viên trẻ em lựa chọn được địa chỉ học bơi chất lượng nhất cho con em mình. Để đăng ký khóa học bơi dành cho trẻ em do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

===>>> Tìm hiểu thêm về các lớp dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất tại : https://hapuswimming.com/cac-lop-hoc-boi/lop-hoc-boi-cho-tre-em/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!