Những lưu ý quan trọng khi đi bơi mùa đông để đảm bảo sức khỏe

Những lưu ý quan trọng khi đi bơi mùa đông để đảm bảo sức khỏe
Chia sẻ

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều bể bơi bốn mùa được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phù hợp cho việc tập luyện, bơi lội quanh năm. Nhờ đó, việc đi bơi mùa đông không còn là điều gì đó quá "lạ tai". Tuy nhiên vì cái rét của Hà Nội là cái rét căm căm, rét đến độ cắt da cắt thịt nên để đảm bảo sức khỏe, khi đi bơi hoặc học bơi mùa đông đâu là những vấn đề cần đặc biệt lưu ý? Cùng các chuyên gia dạy bơi tìm câu trả lời chính xác qua nội dung bài viết sau đây nhé.

Thứ nhất, khi đi bơi mùa đông bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hành trang cần thiết, nhất là quần áo bơi.

Và lựa chọn tốt nhất là những bộ quần áo bơi liền thân dài tay. Vì bộ quần áo bơi này có khả năng hỗ trợ quá trình giữ nhiệt cho cơ thể tốt nhất khi đang bơi, hoặc khi ra khỏi bể.

Học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, với các VĐV bơi chuyên nghiệp
Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, với các VĐV bơi chuyên nghiệp

Ngoài ra, kính mắt cũng là một vật dụng bạn không thể bỏ qua khi đi bơi mùa đông. Vì khi bơi dưới bể nước nóng mắt dễ bị tổn thương, hoặc bị đỏ hơn rất nhiều so với nước lạnh.

Thứ hai là chọn lựa bể bơi bốn mùa có bể nước nóng phù hợp với điều kiện thời tiết lạnh giá của mùa đông. Đây là lưu ý quan trọng nhất khi đi bơi, hay học bơi mùa đông.

Như đã nói ở trên, mùa đông ở Hà Nội cai rét xuất hiện là cái rét cắt da cắt thịt. Do đó, dù bạn có bơi ở bể nước nóng, tuy nhiên nếu không gian bể không kín chỉ cần một cơn gió thoảng qua cũng đủ khiến bạn rùng mình dữ dội, khiến cơ thể bị ảnh hưởng.

Nói cách khác, khi chọn địa điểm bơi mùa đông, ngoài việc quan tâm tới chất lượng nước, nhiệt độ nước, bạn nên chọn những bể bơi trong nhà, có mái che cẩn thận, hoàn toàn kín gió.

Học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, với các VĐV bơi chuyên nghiệp
Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ, với các VĐV bơi chuyên nghiệp

Bể bơi Hapulico là một trong những địa điểm tập bơi, học bơi mùa đông quận Thanh Xuân nói riêng và địa điểm tập bơi, học bơi mùa đông tốt nhất Hà Nội.

Thiết kế không gian bể rộng khoảng 1.000m2, bể Hapulico nằm dưới tầng hầm B1 của tòa nhà 21T2 Hapulico Complex, số 83 Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân. Là một trong số ít những bể bơi nước mặn, để đảm bảo chất lượng nước tốt nhất, bể Hapulico sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại.

Bể được chia thành nhiều làn bơi khác nhau với nhiệt độ nước được thay đôi theo thân nhiệt người và điều kiện thời tiết thực tế nên đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Hiện nay, tại bể bơi Hapulico có khá nhiều lớp học bơi mùa đông đang hoạt động và tiến hành tuyển sinh. Học viên có nhu cầu đăng ký, vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!