Những ưu điểm “hút” học viên của lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2018

Học bơi mùa đông 2017 học viên được chủ động sắp xếp lịch học
Chia sẻ

Trong khi các lớp học bơi thông thường hầu như đều đóng cửa vào mùa đông, thì các lớp học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 vẫn nhộn nhịp với sự tham gia của nhiều học viên. Bạn thắc mắc tại sao lại có sự khác biệt đó. Nếu tìm hiểu những ưu điểm của khóa học bơi này, chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời thuyết phục.

Học bơi cùng các HLV giỏi

Tham gia khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 bạn sẽ được trải nghiệm khóa học thú vị cùng các HLV giỏi của Hà Nội Swimming. Tất cả các HLV tham gia giảng dạy tại đây đều được đào tạo bài bản tại các trường đại học thể dục thể thao chuyên nghiệp và đã từng tham gia thi đấu đảm bảo vừa có kiến thức chuyên môn, vừa có kinh nghiệm thực tiễn để mang đến những buổi học chất lượng nhất cho học viên.

Học bơi bể nước nóng Hapulico 2017 cùng giáo viên giỏi, chuyên nghiệp
Học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 cùng giáo viên giỏi, chuyên nghiệp

Không chỉ có chuyên môn vững vàng, các HLV tham gia giảng dạy còn thường xuyên được trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm để có thể nắm bắt tốt tâm lý học viên, từ đó điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp với từng học viên.

Học bơi bể nước nóng Hapulico kèm riêng an toàn, chất lượng

Học bơi bể nước nóng Hapulico mùa đông 2018 luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều học viên nhờ vào hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng. Mỗi lớp học do trung tâm tổ chức sẽ được giới hạn về số lượng học viên, chỉ từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp do 1 giáo viên phụ trách. Chính hình thức dạy bơi chất lượng này đã tạo nên sức hút của khóa học.

Học bơi mùa đông 2017 học viên được chủ động sắp xếp lịch học
Học bơi mùa đông 2018 học viên được chủ động sắp xếp lịch học

Học bơi tại đây bạn sẽ được giáo viên kèm cặp mọi lúc, mọi nơi và trực tiếp được giáo viên hướng dẫn các động tác kỹ thuật khi thực hành bơi nên luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên, cũng như giúp học viên biết bơi đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất.

Học viên được chủ động sắp xếp lịch học và lựa chọn giáo viên

Hoc viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học khi tham gia học bơi mùa đông 2018. Đây là sự đổi mới mang tính đột phá được Hà Nội Swimming áp dụng cho các học viên của mình. Bạn có thể tham gia học bơi vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày trong khung giờ từ 6 - 21 giờ mà không bị phụ thuộc vào một lịch học cố định. Thêm vào đó, bạn cũng được tự lựa chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu để được trải nghiệm khóa học tuyệt vời nhất.

Bạn đã thỏa mãn trí tò mò về khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 rồi chứ? Nếu có nhu cầu đăng ký học bơi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đượctư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!