Nội dung các lớp học bơi mùa đông “hút” học viên tại bể Hapulico

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng cho học viên tại Hapulico
Chia sẻ

Hiện nay, tại bể bơi Hapulico đang thu hút đông đảo học viên mọi lứa tuổi tham gia các khóa học bơi mùa đông. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên tham gia. Để tìm hiểu về nội dung các lớp học bơi mùa đông tại đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi uy tín tại bể Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico. Nhận thấy rằng, bể bơi Hapulico sẽ là điểm thực hành bơi chất lượng cao, bảo đảm cho các khóa học bơi mùa đông diễn ra thành công. Vì vậy, Trung tâm đã triển khai các lớp học bơi mùa đông dành cho mọi đối tượng học viên từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đều là những siêu kinh ngư quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn giỏi và khả năng về sư phạm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho khóa học bơi diễn ra thành công, các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đồng thời, trong buổi học bơi đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên tiêu chí về năng khiếu hay thể chất. Từ đó, HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi học.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng cho học viên tại Hapulico
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn kèm riêng cho học viên tại Hapulico

Nội dung các khóa học bơi mùa đông tại Hapulico

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi với nội dung học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học về kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dễ nhất, có tốc độ bơi chậm. Dành cho đối tượng học viên là trẻ em và người lớn chưa biết bơi, muốn nắm trong tay kỹ năng sống bảo vệ bản thân vô cùng cần thiết. Đối với kỹ thuật bơi cơ bản không yêu cầu về thể lực đối với học viên.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học về kỹ thuật bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi ở cấp độ nâng cao hơn so với kỹ thuật bơi ếch. Bơi sải có tốc độ nhanh hơn, linh hoạt hơn, dành cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản, muốn cải thiện tốc độ bơi của mình.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, yêu cầu học viên cần phải có thể lực thật tốt. Kỹ thuật bơi bướm là sự kết hợp của 2 kỹ thuật bơi cơ bản và nâng cao. Dành cho đối tượng học viên muốn học bơi chuyên sâu.
Hà nội Swimming triển khai các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả các học viên
Hà nội Swimming triển khai các khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho tất cả các học viên

Tham gia khóa học, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia bơi dưới nước như: kỹ năng xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; hay cứu hộ người gặp nạn dưới nước...

Các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên thật nhiều điều bổ ích và thú vị mà học viên sẽ được nhận sau khi trải nghiệm khóa học.

Các học viên đăng ký khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Hapulico do Trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!