Nội dung chương trình dạy bơi trẻ em 2018 bể Hapulico

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Mùa hè là thời điểm các bậc phụ huynh lại tất bật tìm lớp học bơi cho con, mong muốn con sẽ có được kỹ năng bơi lội bổ ích. Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 nhận được sự quan tâm của khá nhiều phụ huynh. Để giúp phụ huynh có được thông tin chi tiết về khóa học này, chúng tôi gửi đến quý phụ huynh nội dung chương trình dạy bơi trẻ em bể Hapulico qua bài viết sau.

Nội dung chương trình dạy bơi trẻ em bể Hapulico 2018

Chương trình dạy bơi trẻ em bể Hapulico hướng đến 2 mục tiêu chính, ngoài việc giúp các bé biết bơi còn truyền dạy cho các bé những kỹ năng an toàn cực quan trọng khi bơi dưới nước. Với mục tiêu đó, nội dung chương trình dạy bơi trẻ em được trung tâm lên kế hoạch rõ ràng, thống nhất một khung chương trình cụ thể.

Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Khi tham gia học bơi các bé sẽ được học kiểu bơi cơ bản (bơi ếch) đây là kiểu bơi dễ học, ít tốn sức lại giúp phát triển chiều cao nên đặc biệt phù hợp với trẻ. Ngoài việc dạy các kỹ thuật của kiểu bơi ếch, các bé sẽ đươc học các kỹ năng an toàn tối quan trọng trong quá trình bơi lội: đó là kỹ năng thả nổi, đứng nước, kỹ năng làm chủ các tình huống bất ngờ dưới nước như bị chuột rút, bơi vào vùng nước sâu..

Để đảm bảo chất lượng cho khóa học và sự an toàn tối đa cho các bé, chúng tôi lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy duy nhất cho tất cả các lớp dạy bơi trẻ em. Khi tham gia lớp học này bé sẽ được học kèm riêng cùng các thầy, cô giáo giỏi của trung tâm (1 giáo viên dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp), do đó các em sẽ có được tâm thế cũng như tinh thần thoải mái nhất khi tham gia học bơi.

Bé được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu
Bé được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu

Lịch học bơi tại trung tâm vô cùng linh hoạt, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch học tập sinh hoạt của mình. Bên cạnh đó, tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming, các bé cũng sẽ được học cùng giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu.

Học phí lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018

Học phí các lớp học bơi trẻ em bể Hapulico 2018 là 2.500.000đ/bé (học phí chưa bao gồm vé vào bể). Đây là mức học phí khá rẻ so với chất lượng của khóa học. Bởi khi tham gia lớp học này thông thường các bé sẽ chỉ mất thời gian từ 7 - 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc.

Đăng ký học bơi cho bé cực đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để đăng ký và được chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên của trung tâm và có thể cho bé tham gia học bơi ngay ngày mai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!