Nội dung khóa học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico 2018

Tham gia khóa học bơi cơ bản bể Hapulico mùa đông 2017 để biết bơi ếch đúng kỹ thuật
Chia sẻ

Khóa học bơi cơ bản tại bể nước nóng Hapulico là khóa học dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi, nội dung khóa học này như thế nào, người học sẽ được học những kỹ năng gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Nội dung khóa học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico 2018

Khóa học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico 2018 được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên, do vậy ngoài việc biết bơi đúng kỹ thuật bạn sẽ còn được học nhiều nội dung cực bổ ích khác.

Khóa học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico 2017 dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi
Khóa học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico 2018 dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi

Ở khóa học bơi này bạn sẽ được học kiểu bơi ếch, đây là kiểu bơi cơ bản, dễ học, không yêu cầu cao về thể lực nên nó phù hợp với mọi đối tượng học viên. Trong khóa học, học viên của trung tâm sẽ được học bơi đúng kỹ thuật, và bơi ở nhiều độ sâu khác nhau. Ngoài việc biết bơi thì mọi học viên còn được dạy kỹ năng đứng nước, thả nổi những kỹ năng này sẽ giúp học viên tiết kiệm sức lực và có thẻ nghỉ nếu muốn bơi đường bơi dài. Bên cạnh đó, mọi học viên sẽ đều được phổ biến các kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân khi dưới nước cũng như biết ứng cứu người gặp nạn trong các tình huống bất ngờ. 

Tham gia khóa học bơi cơ bản bể Hapulico mùa đông 2017 để biết bơi ếch đúng kỹ thuật
Tham gia khóa học bơi cơ bản bể Hapulico mùa đông 2018 để biết bơi ếch đúng kỹ thuật

Và để tạo mọi điều kiện cho học viên có thể hoàn thành khóa học một cách dễ dàng Hà Nội Swimming trao cho học viên mọi quyền chủ động: thứ nhất học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học sao cho phù hợp nhất với quỹ thời gian rảnh dỗi của mình. Thứ hai, học viên sẽ được tùy chọn học giáo viên nam hoặc nữ theo ý thích để có được tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học bơi.

Cách đăng ký lớp học bơi cơ bản bể Hapulico mùa đông 2018

Để đăng ký khóa học bơi cơ bản bể Hapulico bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được đăng ký học trực tiếp, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về tên, tuổi, địa chỉ và thời gian muốn học, cũng như lựa chọn học giáo viên nam hoặc nữ. Sau đó bạn chỉ cần có mặt tại bể bơi theo thời gian đã hẹn với giáo viên để tham gia học bơi buổi đầu tiên.

Học bơi cơ bản bể nước nóng Hapulico 2018 với học phí chỉ 2.500.000đ/học viên (chưa bao gồm giá vé vào bể), hấp dẫn hơn, bạn sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá chỉ 80.000đ/lượt. Tham gia ngay hôm nay để trải nghiệm những cảm giác thú vị của việc học bơi mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!