Nội dung khóa học bơi hè 2018 tại bể Hapulico

Các học viên Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Chia sẻ

Trong dịp hè 2018, bạn đang muốn tìm kiếm cho mình khóa học bơi phù hợp với thể chất, năng khiếu bản thân? Tại bể bơi Hapulico hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Để lựa chọn được khóa học bơi phù hợp, hãy tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi tại bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. Là đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất Hà Nội hiện nay, với sự tham gia của đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Đội ngũ HLV của Hà Nội Swimming có đầy đủ cả nam và nữ, họ đều là những "siêu kình ngư" quốc gia, có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho 100% hiệu quả học viên tham gia khóa học. Trung tâm Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi như sau:

  • HLV hướng dẫn kèm riêng, mỗi lớp 1 thầy 1 - 2 trò. Đảm bảo hướng dẫn theo sát 24/24, cụ thể, sát sao, sửa sai từng động tác. Đồng thời có thể đảm bảo an toàn cho học viên khi tham gia hoạt động dưới nước, tránh những tai nạn bất ngờ xảy ra.
  • Dành 1 buổi để đánh giá, nhìn nhận học viên theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu rồi đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Đảm bảo cho học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật.
  • Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống xảy ra dưới nước như: kỹ năng xử lý chuột rút; đuối nước; ngạt nước; cứu hộ người gặp nạn...
Hướng dẫn kèm riêng tại bể Hapulico
Hướng dẫn kèm riêng tại bể Hapulico

Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt đang áp dụng với nội dung học bơi các lớp từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

  1. Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là 1 trong những kỹ năng sống vô cùng cần thiết, mà tất cả đối tượng có thể học và nắm bắt để có thể bảo vệ bản thân an toàn khi ở dưới nước. Kỹ thuật bơi ếch có tốc độ bơi chậm, dễ học, không yêu cầu thể lực vì vậy là trẻ em hay người lớn đều có thể học.
  2. Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải, có tốc độ bơi nhanh hơn và dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi của mình khi đã học qua lớp học bơi cơ bản.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi khó nhất, yêu cầu học viên cần phải có thể lực thật tốt. Kỹ thuật bơi bướm là sự kết hợp của 2 kiểu bơi ếch và bơi sải. Vì vậy, học viên cần nắm chắc về 2 kỹ thuật bơi này để học bơi bướm được nhanh và hiệu quả hơn.
Các học viên Hà Nội Swimming tại bể Hapulico
Các học viên Hà Nội Swimming tại bể Hapulico

Tham gia bất kỳ khóa học bơi, học viên sẽ được đào tạo và nắm chắc các kỹ thuật bơi như: thả nổi, đứng nước, lướt nước, hít thở dưới nước...

Học viên đăng ký tham gia khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ đến số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!