Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2018

Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Ở bể bơi Hapulico hiện tại trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming đang tổ chức 3 khóa học bơi bao gồm: học bơi cơ bản, học bơi nâng cao 1 và học bơi nâng cao 2. Theo đó, nội dung đào tạo của mỗi khóa học lại có những khác biệt nhất định. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn mời quý vị & các bạn cùng tìm hiểu về nội dụng khóa học bơi nâng cao 2 bể Hapulico 2018.

Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2017
Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2018 - 01

Khóa học bơi nâng cao 2 bể Hapulico là khóa học bơi chất lượng nhất của trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming cho đến thời điểm hiện tại. Thật vậy, không giống như những khóa học bơi thông thường khác, khóa học bơi nâng cao 2 bể Hapulico được mở ra với mục đích nhằm thỏa mãn niềm đam mê bơi lội cháy bỏng cho những tín đồ thực sự muốn trinh phục làn sóng xanh bằng các động tác uyển chuyển, đẹp mắt.

>>>Học bơi bể Hapulico cùng đội ngũ kình ngư chuyên nghiệp

Thật vậy, kiểu bơi mà học viên khi tham gia khóa học bơi nâng cao 2 tại bể Hapulico sẽ được học chính là kiểu bơi bướm - một kiểu bơi được xem là có độ khó nhất trong môn thể thao bơi lội và rất kén người học. Để học bơi bướm đòi hỏi học viên phải biết bơi ếch, bơi sải thuần thục đồng thời phải có một thể lực thật tốt. Nội dung của khóa học bơi nâng cao 2 bể Hapulico 2o17 không chỉ bao gồm việc ôn lại kiến thức bơi lội an toàn cơ bản, những động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch, bơi sải mà còn là những động tác kỹ thuật như uốn sóng thân người trong bơi bướm, đạp chân trong bơi bướm, quạt tay trong bơi bướm, thở trong bơi bướm...

Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2017
Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2018 - 02

Điểm đặc biệt là lớp học bơi nâng cao 2 bể Hapulico được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 học tối đa 2 học viên/lớp) bởi thế mà hiệu quả của khóa học luôn mang đến sự hài lòng cao cho đông đảo học viên. Hapu Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại khóa học bơi nâng cao 2 sẽ đều có thể biết bơi bướm một cách thuần thục giống như những vận động viên chuyên nghiệp.

>>>Học bơi 2018 vì sao nên chọn học bơi tại Hapulico

Chi phí của khóa học bơi nâng cao 2 mà hiện nay Hapu Swimming đang áp dụng là 4,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể). Thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi, học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ tùy ý. Lịch học sẽ được sắp xếp dựa trên tinh thần phù hợp nhất với quỹ thời gian của mọi học viên.

Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2017
Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotlint 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!