Nôi dung lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 có gì mới?

Không chỉ biết bơi, nhiều kỹ năng an toàn sẽ được phổ cập trong lớp học bơi cơ bản bể Hapulico
Chia sẻ

Lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 đang là điểm đến thu hút rất nhiều học viên. Để đáp ứng được nhu cầu học hỏi của học viên, rất nhiều nội dung mới đã được đưa vào chương trình học. Đó là những nội dung gì, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây.

Nội dung lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 có gì mới?

Học bơi không phải chỉ để biết bơi, để rèn luyện sức khỏe mà còn là để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Với những mục tiêu này, nội dung lớp học bơi cơ bản bể Hapulico 2018 đã được cập nhật thêm nhiều nột dung "hot".

Không chỉ biết bơi, nhiều kỹ năng an toàn sẽ được phổ cập trong lớp học bơi cơ bản bể Hapulico
Không chỉ biết bơi, nhiều kỹ năng an toàn sẽ được phổ cập trong lớp học bơi cơ bản bể Hapulico

Tham gia lớp học bơi cơ bản ở Hapulico, học viên không chỉ được học bơi kiểu bơi cơ bản (bơi ếch) đúng kỹ thuật mà còn được học các nội dung cực quan trọng khác đó là những kỹ năng đảm bảo an toàn của bản thân khi bơi lội. Cụ thể các kỹ năng đó là kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng cứu người gặp tai nạn đuối nước và kỹ năng ứng phó khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước...Đây là những kỹ năng thường học viên hay bỏ qua nhưng nó lại có tầm quan trọng cực lớn trong thực tế. Do vậy, những nội dung của lớp học bơi cơ bản bể Hapulico được cho là cực thiết thực, bám sát yêu cầu thực tế. Vậy ngoài nội dung, lớp học bơi cơ bản bể Hapulico có điểm gì hấp dẫn?

Lớp học bơi cơ bản bể Hapulico có điểm gì hấp dẫn?

Ngoài nội dung học phong phú, thiết thực, lớp học bơi cơ bản bể Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức còn hấp dẫn với hình thức dạy bơi kèm riêng, hấp dẫn với những quyền lợi thiết thực dành cho học viên và hấp dẫn với những ưu đãi từ trung tâm.

Hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức duy nhất được áp dụng cho các lớp học bơi cơ bản. Trong mỗi lớp học của Hà Nội Swimming, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo học viên có thể nhanh chóng biết bơi, hoàn thành khóa học chỉ trong thời gian ngắn. Với lượng kiến thức, nội dung khổng lồ như trên và còn phải kết hợp với việc thực hành bơi thành thạo, nhưng hầu hết học viên tại Hà Nội Swimming đều chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để hoàn thành khóa học.

Hình thức kèm riêng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay
Hình thức kèm riêng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay

Thêm vào đó, trung tâm luôn trao cho học viên những quyền lợi thiết thực nhất, phù hợp với mong muốn của học viên nhất. Cụ thể, học viên sẽ được chọn giáo viên nam, nữ theo mong muốn, và được chủ động sắp xếp lịch học để có thể hoàn thành khóa học thuận lợi nhất.

Đặc biệt khi học bơi tại Hapulico học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vòa bể với mức giá cực rẻ chỉ 80.000đ/lượt thay vì 180.000đ/lượt người lớn và 150.000đ/lượt trẻ em như nhà bể niêm yết.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký học bơi nhanh nhất, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!