Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018

Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018
Chia sẻ

Ở bể Hapulico các lớp học bơi được tổ chức hướng tới mọi đối tượng học viên là người lớn và trẻ em. Khi đăng ký học bơi bể Hapulico ở Trung tâm dạy bơi Hapu Swimming, tất cả các học viên đều được cam kết 100% có khả năng bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Bài viết sau đây là chi tiết nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi cho trẻ em và lớp học bơi dành cho người lớn ở bể Hapulico của Hapu Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018
Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018

Vì tất cả các lớp học bơi đều áp dụng hình thức dạy kèm riêng có giới hạn số lượng học viên là 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò nên trong quá trình dạy các HLV có điều kiện để theo sát, kèm cặp từng học viên và có thể dễ dàng thay đổi giáo án dạy bơi sao cho phù hợp nhất với sự tiến bộ của học viên.

Việc chọn lựa phương pháp dạy bơi khoa học cùng đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp, chất lượng chính là lý do giúp chất lượng dạy và học của các lớp học bơi trẻ em và người lớn của Hapu Swimming được đảm bảo tuyệt đối. Nhờ đó, các học viên bao gồm cả trẻ em và người lớn của Hapu Swimming đều có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Áp dụng hình thức dạy kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi ở bể Hapulico có tính linh hoạt. Học viên được chủ động sắp xếp trực tiếp với HLV hướng dẫn. Về thời gian, mỗi buổi học bơi kéo dài khoảng 1,5h đồng hồ.

Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018
Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018

Về nội dung, các lớp học bơi cho trẻ em và lớp học bơi dành cho người lớn ở bể Hapulico được triển khai với đầy đủ các nội dung bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Trong đó, riêng với lớp học bơi nâng cao Hapu Swimming có tới 2 lớp học bơi là lớp học bơi nâng cao 1 và lớp học bơi nâng cao 2.

===>> Đăng kí tham gia khóa học bơi ếch cho trẻ em và người lớn của chúng tôi ngay hôm nay để trang bị cho mình những kĩ năng thiết yếu trong cuộc sống ! Đăng kí ngay tại : https://hapuswimming.com/

Chi tiết nội dung của từng lớp học bơi như sau:

  • Học bơi cơ bản có nội dung về kỹ thuật bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản
  • Học bơi nâng cao 1 có nội dung về kỹ thuật bơi sải
  • Học bơi nâng cao 2 có nội dung về kỹ thuật bơi bướm

Một lưu ý nữa là học viên khi đăng ký học bơi bể Hapulico được hỗ trợ mua vé vào bể Hapulico với mức giá vé bể bơi Hapulico là 80.000đ/ lượt.

Trên đây là chi tiết nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018. Học viên muốn đăng ký học bơi cho người lớn, trẻ em để được hỗ trợ chi tiết thông tin xin vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7).

=====>>> Mời các bạn tham khảo thêm : Lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Vạn Bảo

One thought on “Nội dung lớp học bơi dành cho người lớn, trẻ em ở bể Hapulico 2018

  1. Pingback: Lớp học bơi trẻ em Hapulico : mất bao lâu để bé biết bơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!