Phân tích hình thức dạy học bơi kèm riêng của Hapu Swimming

Thực hành bơi cùng HLV chuyên nghiệp tại Hapu Swimming
Chia sẻ

Trong lĩnh vực bơi lội có nhiều hình thức để dạy bơi như dạy bơi theo nhóm, dạy bơi theo lớp. Tuy nhiên hình thức dạy bơi được áp dụng nhiều nhất và cũng là hình thức dạy học bơi mang lại hiệu quả tốt nhất chính là hình thức dạy học bơi kèm riêng. Đây cũng là hình thức dạy học bơi được Hapu Swimming sử dụng một cách hữu hiệu nhất trong việc phổ cập bơi lội cho các học viên tham gia học tập tại trung tâm. Vậy, hình thức dạy học bơi kèm riêng của Hapu Swimming có gì đặc biệt? Nội dung bài viết dưới đây sẽ đi phân tích cụ thể vấn đề này để nhằm lý giải cho câu hỏi lớn “Vì sao Hapu Swimming lại thu hút được đông đảo học viên tham gia học bơi đến như vậy?”.

Phân tích hình thức dạy học bơi kèm riêng của Hapu Swimming
Phân tích hình thức dạy học bơi kèm riêng của Hapu Swimming 01

Học bơi kèm riêng tại Hapu Swimming có HLV giỏi

HLV tham gia dạy bơi kèm riêng tại Hapu Swimming đã được trung tâm chú trọng tuyển chọn một cách hết sức khắt khe. Hầu hết đều là những kình ngư tên tuổi, những vận động viên, HLV sáng giá trong nền thể thao bơi lội nước nhà. Họ không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn hết sức nhiệt huyết và tận tâm trong công tác giảng dạy. Họ sẵn sàng ở dưới nước với học viên hàng giờ để chỉ bảo và uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi cho học viên.

Học bơi kèm riêng tại Hapu Swimming có thể tự chọn HLV

Hình thức dạy học bơi kèm riêng tại Hapu Swimming là hình thức dạy học bơi 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên. Theo đó, học viên có quyền tự chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Tránh tình trạng việc học bơi với HLV khác giới sẽ làm rào cản tâm lý ảnh hưởng đến chất lượng khóa học, đặc biệt là đối với các học viên nữ.

Phân tích hình thức dạy học bơi kèm riêng của Hapu Swimming
Phân tích hình thức dạy học bơi kèm riêng của Hapu Swimming

Học bơi kèm riêng tại Hapu Swimming cho thời gian biết bơi nhanh nhất

Học bơi kèm riêng tại Hapu Swimming cho thời gian biết bơi nhanh hơn gấp 3 lần so với các lớp học bơi thông thường khác. Trung bình mọi học viên khi tham gia học bơi tại Hapu Swimming chỉ mất từ 7 đến 10 buổi tham gia đào tạo là đã có thể bơi biết bơi một cách thuần thục. Hơn hết còn nắm vững mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết nhất. Hapu Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia các khóa học bơi kèm riêng của trung tâm đều sẽ tự tin bơi lội ngay sau khi hoàn thiện khóa học.

Để trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng vô cùng chất lượng và hiệu quả của Hapu Swimming tại bể bơi Hapulico, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!