Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico

Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico
Chia sẻ

Đi đầu trong lĩnh vực phổ cập bơi lội cho các đối tượng và độ tuổi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn tự tin đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của quý học viên với mức học phí trọn gói hết sức cạnh tranh. Dưới đây là những thông tin cơ bản về lớp học bơi dành riêng cho người lớn bể Hapulico – Một trong những điểm thực hành bơi chất lượng của Hà Nội Swimming cùng phần cập nhật mới nhất về phí học bơi trọn gói cho các học viên khi tham gia lớp học bơi này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài viết liên quan.

Bơi lội đúng cách để tốt cho sức khỏe

Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico

Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico

Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico
Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico 01

Lớp học bơi cho người lớn bể Hapulico hướng đến mục tiêu cụ thể là giúp cho học viên có thể nắm chắc các nguyên tắc bơi lội an toàn cơ bản đồng thời biết bơi thuần thục kiểu bơi ếch thông dụng. Để đạt được tiêu chí đã đề ra, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming – đơn vị trực tiếp tổ chức lớp học bơi này đã cử những giáo viên giàu kinh nghiệm nhất của đơn vị đến giảng dạy cho các bạn. Đi cùng với đó là hình thức dạy học bơi vô cùng độc đáo – dạy học bơi kèm riêng (Trung tâm cam kết mỗi lớp học không có quá 2 học viên/lớp).

Phí học bơi tại lớp học bơi dạng cơ bản dành riêng cho người lớn bể Hapulico hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức thu là 2,5 triệu/người/khóa (thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên). Quý học viên lưu ý là chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên sẽ cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Hiện tại, giá vé vào bể dành cho người lớn bể Hapulico là 180.000/người/lượt.

Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico
Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico 02

Tuy nhiên nếu đăng ký tham gia mua vé chung cùng với đội ngũ HLV của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming thì các bạn sẽ tiết kiệm được nguồn chi một cách đáng kể. Theo đó, bạn chỉ cần bỏ ra 80.000/người/lượt thay vì 180.000/người/lượt so với mức giá thông thường. Hơn hết, nhờ có phương pháp dạy học bơi bài bản mà nhiều học viên khi tham gia khóa học bơi này đã có thể biết bơi cơ bản thuần thục trong vòng một tuần. Và nếu tính chi tiết ra thì phí học bơi trọn gói cho lớp học bơi bể Hapulico chỉ rơi vào hơn 3 triệu (bao kèm cả giá vé). Đây là mức phí quá lý tưởng cho một khóa học bơi hoàn chỉnh trong môi trường thực hành bơi được thiết kế chuẩn Olympic.

Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico
Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cơ bản dành riêng cho người lớn bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!