Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico

Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico
Chia sẻ

Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico là chương trình dạy học bơi đầy chất lượng do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia – Hà Nội Swimming tổ chức nhằm mục đích chung tay cùng cộng đồng nói KHÔNG với nạn đuối nước hè 2017. Bạn có muốn biết bơi nhanh, chi phí rẻ cùng cơ hội được trải nghiệm môi trường thực hành chuẩn thi đấu bới lội Olympic?! Tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để tìm thấy cho mình những thông tin bổ ích nhé!

Các bài viết liên quan.

Các bài tập khởi động trước khi bơi

Học bơi bể Hapulico: Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Phí học bơi trọn gói dạng cơ bản cho người lớn bể Hapulico

Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico
Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico 01

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming với xuất phát điểm chỉ từ vài chục lớp học/năm nay đã thành hàng nghìn lớp học/năm. Đó chính là dấu hiệu cho thấy sự phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng của việc dạy học bơi tại trung tâm. Bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân là điểm thực hành bơi chất lượng nhất của đơn vị. Với thiết kế đường bơi đạt chuẩn, quy mô bể bơi rộng lớn, có khu vực bơi dành riêng cho mọi đối tượng & độ tuổi. Hà Nội Swimming đã khai thác triệt để những lợi thế, điểm mạnh của điểm thực hành bơi này nhằm mục đích mang đến những khóa học không chỉ chất lượng mà còn là cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ, đầy thú vị cho đông đảo học viên về môn thể thao bơi lội khi đến với trung tâm.

Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico
Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico 02

Hè 2017 này, trung tâm hiện đang tiến hành phổ cập bơi lội cho mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau với chi phí hết sức hợp lý. Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký sau 24h là trung tâm đã sắp xếp lịch học cho bạn một cách hoàn chỉnh và sẽ có HLV trực tiếp liên hệ với bạn để mời bạn đến bể bơi tham gia buổi học đầu tiên của khóa học. Nội dung của lớp phổ cập bơi lội này là những kiến thức bơi lội an toàn cơ bản + các động bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Sở dĩ, trung tâm đã lựa chọn cách học bơi ếch để đưa vào lớp phổ cập bơi lội này cho học viên là bởi đây là kiểu bơi dễ học và dễ thực hành nhất trong môn thể thao bơi lội. Dưới sự chỉ dạy nhiệt tình, đầy nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia cùng phương pháp truyền thụ khoa học, dễ hiểu đa phần học viên sẽ biết bơi cơ bản từ 5 đến 7 buổi và số ít còn lại hoàn thiện khóa học trong 3 ngày tiếp theo.

Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico
Phổ cập bơi nhanh cho mọi đối tượng và độ tuổi với chi phí rẻ bể Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!