Phương pháp dạy các lớp học bơi mùa đông tại bể Hapulico

Học viên của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Chia sẻ

Hiện nay, học bơi mùa đông đang thu hút đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Tại bể bơi Hapulico, có áp dụng phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả 100% cho viên và đáp ứng được tất cả các mong muốn, nguyện vọng của học viên sau khi tham gia khóa học. Hãy cùng chúng tôi, tham khảo ngay bài viết dưới đây, để tìm hiểu về phương pháp dạy bơi tại đây.

Học bơi mùa đông đem lại rất nhiều lợi ích cho học viên. Không chỉ đem lại lợi ích về mặt tăng cường sức khỏe, giúp học viên có thể thư giãn, giảm stress mà còn phục vụ được hầu hết những mong muốn của học viên như: học bơi giúp giảm cân, đem lại vóc dáng cân đối như mơ ước, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về hô hấp hay xương khớp... Tuy nhiên, để giúp học viên tham gia khóa học đạt được hiệu quả, đạt được những mong muốn đề ra, thì học viên cần lựa chọn cho mình đơn vị dạy bơi uy tín, bên cạnh đó là địa điểm thực hành bơi chất lượng.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là địa điểm thực hành bơi chất lượng của hầu hết các học viên tham gia khóa học bơi mùa đông. Đáp ứng đủ tiêu chí cho khóa học bơi thành công như: không gian bơi rộng rãi, có 3 bể bơi dành cho cả trẻ em và người lớn. Chất lượng nước sạch sẽ, khử trùng bằng công nghệ cao, có chế độ máy gia nhiệt cảm ứng tự động, biến đổi nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước luôn ấm nóng đảm bảo sức khỏe cho học viên tham gia khóa học bơi mùa đông đạt hiệu quả.

Phương pháp dạy bơi kèm riêng tại bể Hapulico
Phương pháp dạy bơi kèm riêng tại bể Hapulico

Đồng thời, tại bể bơi Hapulico đang áp dụng phương pháp dạy bơi đem lại hiệu quả đảm bảo 100% cho tất cả các học viên. Đơn vị dạy bơi tại bể bơi Hapulico chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm...

Để đảm bảo hiệu quả cho các khóa học bơi mùa đông, các HLV tại Trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học bơi đầu tiên, các HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về năng khiếu, thể chất...từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt của Trung tâm Hà Nội Swimming, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn được thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi học.

Học viên của Hà Nội Swimming tại Hapulico
Học viên của Hà Nội Swimming tại Hapulico

Trung tâm Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi mùa đông với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, với nội dung học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Ngoài ra, khi tham gia khóa học bơi mùa đông, các học viên còn được HLV chia sẻ các kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng hợp lý hay các bài tập hỗ trợ để đáp ứng được những yêu cầu khi tham gia khóa học như: học bơi giúp giảm cân hay học bơi giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng...

Đồng thời, tất cả các học viên trong mỗi lớp học bơi, còn được các HLV rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước...

Học viên có mong muốn tham gia khóa học bơi để trải nghiệm phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả tối đa, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian tập luyện của Trung tâm Hà Nội Swimming, vui lòng liên hệ số Hotline 096 468 5757 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!