Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Trên thực tế có nhiều phương pháp dạy học bơi đem lại hiệu quả. Song đối với lớp học bơi tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức hiện được áp dụng phương pháp học bơi khá thú vị và được xem là phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất.

phuong phap hoc boi be hapulico 01

Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại bể bơi Hapulico

Phương pháp dạy học bơi đem lại hiệu quả mà lớp học bơi ở bể bơi Hapulico đang áp dụng là gì?

Khi tham gia lớp học bơi tại bể bơi Hapulico, học viên sẽ được dìu dắt bởi đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Mọi động tác kỹ thuật sẽ được các HLV đơn giản hóa giúp cho học viên dễ học và dễ tiếp thu nhất bằng phương pháp chia nhỏ các động tác kỹ thuật mà vẫn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bài tập. Mỗi học viên sẽ được kèm cặp bởi 1 HLV nam hoặc nữ tùy theo nhu cầu học bơi của mình. Việc này sẽ giúp cho quá trình học được theo sát hơn đảm bảo được cả 2 yếu tố là an toàn và chất lượng. Quá trình học bơi sẽ được rút ngắn nhờ sự cô đọng kiến thức và đơn giản hóa trong phương pháp bài tập. Nếu như trước đây, học viên cần học cả tháng trời mới có thể biết bơi thì khi đến với lớp học bơi tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên chỉ mất từ khoảng 7 đến 10 ngày là có thể bơi biết bơi một cách thành thạo.

phuong phap hoc boi be hapulico1 01

Phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại bể bơi Hapulico

Những đối tượng nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico và cách thức đăng ký ra sao?

Học bơi ở bể bơi Hapulico đáp ứng nhu cầu cho mọi học viên từ 4 tuổi trở lên với các lớp học bơi từ cơ bản cho đến nâng cao. Bên cạnh được học những động tác kỹ thuật của từng kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm, học viên còn được trang bị thêm nhiều kiến thức bổ ích trong bơi lội. Tham gia lớp học bơi tại bể bơi Hapulico bạn không còn phải lo lắng về sự chênh lệch giữa nhiệt độ ngoài trời và trong bể bơi. Bởi bể bơi Hapulico là bể bơi trong nhà, có hệ thống lọc nước thông minh, có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước trong bể nên rất an toàn cho sức khỏe của học viên tham gia học bơi. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang có chính sách hỗ trợ giá vé cho học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico là 80.000/người/lượt (mức giá vé thông thường là 180.000/lượt với người lớn và 150.000/lượt đối với trẻ em).
Các bạn muốn trải nghiệm phương pháp dạy học bơi hiệu quả nhất tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!