Review bể bơi Hà Nội: Top bể bơi sang trọng, sạch đẹp nhất ở Hà Nội

Review bể bơi Hà Nội: Top bể bơi sang trọng, sạch đẹp nhất ở Hà Nội
Chia sẻ

Học bơi là sự lựa chọn hàng đầu của người lớn và là lớp học ngoại khóa cho trẻ em tốt nhất vào mùa hè. Đơn giản vì bơi lội là một kỹ năng sống quan trọng đồng thời là cách giải nhiệt lý tưởng trong điều kiện thời tiết hè oi bức. Và nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm một địa điểm học bơi tại Hà Nội, nội dung bài viết sau đây là tổng hợp thông tin review bể bơi Hà Nội: Top bể bơi sang trọng, sạch đẹp nhất ở Hà Nội.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn - phù hợp học bơi cho người lớn, trẻ em

Bể bơi Bảo Sơn thuộc khách sạn Bảo Sơn ở địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh. Bể là địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất hè 2018. 

Review bể bơi Hà Nội - Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh
Review bể bơi Hà Nội - Bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Bể Bảo Sơn sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín nên nguồn nước được thay mới hàng ngày. Đặc biệt trong quá trình lọc nước hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại. Ngoài ra, bể Bảo Sơn còn được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động giúp nhiệt độ nước có thể tự điều chỉnh theo thời tiết thực tế.

Thiết kế không gian bể bơi Bảo Sơn có bể dành riêng cho người lớn và bể bơi trẻ em. Giờ mở cửa bể bơi khách sạn Bảo Sơn là từ 6h đến 21h hàng ngày. Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 đang được áp dụng là: 110.000đ/1 lượt/1 người lớn; 100.000đ/1 lượt/1 trẻ em.

Bể bơi Hapulico Nguyễn Huy Tưởng - bể bơi sạch đẹp ở Hà Nội

Bể Hapulico nằm ở hầm B1 nhà 21T2 Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Với thiết kế không gian bể hiện đại, sang trọng bể bơi Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất. Bể được thiết kế với những làn bơi và khu vực bơi riêng của người lớn và trẻ em.

Review bể bơi Hà Nội - Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Review bể bơi Hà Nội - Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn lớn nhất hiện nay tại Hà Nội với tổng diện tích khoảng 1000m2. Nguồn nước bể bơi Hapulico luôn trong xanh đặc biệt được cung cấp đầy đủ khoáng chất nên cực tốt cho da và sức khỏe. Áp dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại nên nguồn nước bể Hapulico không chỉ trong xanh mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra cung đường tới bể Hapulico cũng rất thuận tiện, ít khi xảy ra tắc. Phía ngoài khu vực bể có khu để xe rộng rãi và có nhiều quán cafe, các dịch vụ hỗ trợ ngoài.

Giá vé bể bơi Hapulico 2018 đang được áp dụng là: 180.000đ/1 lượt/ 1 người lớn; 150.000đ/1 lượt/1 trẻ em. Giá vé tháng bể bơi Hapulico là 2.400.000đ/30 lượt.

Bể bơi bốn mùa Time City

Bể bơi Times City thuộc Khu TTTM Times City ở số 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng. Bể có tổng diện tích tới hơn 4000m2 hiện là cụm bể bơi trong nhà lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bể bơi Times City được thiết kế gồm ba loại bể chính là bể bơi dành cho người lớn, bể bơi thanh thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em. Được trang bị hệ thống lưu dẫn tuần hoàn gia nhiệt hiện đại nên nhiệt độ nước có thể thay đổi theo mùa nên việc tập luyện học bơi bể Time City luôn diễn ra quanh năm.

Giá vé bể bơi Time City 2018 là: FREE: cư dân Times; khách ngoài: 200.000đ/1 lượt.

Bể bơi bốn mùa Royal City

Bể bơi Royal City thuộc Khu TTTM Royal Citys ở số 75 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân. Cũng giống như bể Times City như bể bơi Times Citys, bể bơi Royal Citys cũng được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên mức vé vào bể Royal cũng rất cao nếu như bạn không phải cư dân trong đó.

Giá vé bể bơi Royal Citys 2018: Free: cư dân Royal; khách ngoài: 240.000đ/1 lượt.

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình - Bể bơi bốn mùa Mỹ Đình

Review bể bơi Hà Nội - Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình bể ngoài trời
Review bể bơi Hà Nội - Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình bể ngoài trời

Bể bơi Mỹ Đình hay còn gọi là Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình có địa chỉ ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm. Giá vé bể bơi Mỹ Đình 2018 áp dụng bể trong nhà là 100.000đ/1 vé ngày ca 3h.

Bể bơi Mỹ Đình hay còn gọi là Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình. Bể được trang bị với cả bể trong nhà và bể ngoài trời. Trong đó, thiết kế bể trong nhà được xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. Bể bơi Mỹ Đình là bể bơi Hà Nội tốt nhất của khu vực Từ Liêm. Áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại nên làn nước của bể bơi rất sạch và trong.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Review bể bơi Hà Nội - Bể bơi Tôn Thất Thuyết
Review bể bơi Hà Nội - Bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa ở Cầu Giấy thu hút đông nhất đăng ký học bơi và tập luyện của các học viên vào mùa bơi. Địa chỉ bể bơi Tôn Thất Thuyết ở số 6 Tôn Thất Thuyết.

Tôn Thất Thuyết là một trong số ít những bể bơi hiện nay sử dụng công nghệ lọc nước bằng ozon hiện đại giúp làn nước luôn trong xanh. Bể có diện tích khoảng 800m2 được chia thành hai không gian riêng biệt là khung bể chung và khu bể dành riêng cho trẻ em có diện tích khoảng 100m2.

Giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết 2018 là: 80.000đ/1 người lớn/1 lượt; 50.000đ/1 trẻ em/1 lượt.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi ngoài trời. Địa chỉ bể ở số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ.

Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ hè 2018 áp dụng là:

  • 90.000đ/1 lượt/1 người lớn
  • 70.000đ/1 lượt/1 trẻ em

Trên đây là tổng hợp những thông tin về tốp các bể bơi sang trọng, sạch đẹp nhất ở Hà Nội. Hy vọng review bể bơi Hà Nội này mang lại những thông tin hữu ích cho các học viên, và quý phụ huynh.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp số 1 hiện nay tại Hà Nội. Học bơi Hà Nội hè 2018, các lớp học bơi của Hà Nội Swimming có đầy đủ các lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi trẻ em. Tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy kèm riêng. Để được hỗ trợ chi tiết thông tin các lớp học bơi, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!