Review học bơi mùa đông 2018 “bể vắng nhiều không gian bơi lội”

Bể bơi nước nóng trong nhà Hapu Swimming Pool
Chia sẻ

Học bơi mùa đông năm 2018 tại bể nước nóng trong nhà Hapulico đang là trào lưu thu hút rất nhiều bạn trẻ muốn tham gia để trải nghiệm. Bởi học bơi mùa đông thì bể bơi sẽ vắng khách hơn so với mùa hè, bạn sẽ thoải mái hơn về không gian bơi, việc học bơi sẽ nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Không phải ai cũng biết rằng bơi lội mùa đông sẽ hữu ích như thế nào đối với chúng ta. Khi tích cực tham gia tập luyện bơi lội vào mùa đông trong làn nước ấm áp lượng máu được lưu thông nhiều hơn, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp bạn ngủ sâu và ngủ ngon hơn. Huyết áp được ổn định hơn, và có khả năng "miễn dịch" với nhiễm lạnh. Hơn hết, bơi mùa đông giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh, giảm căng thẳng thần kinh, giúp thư giãn và giải tỏa mọi mệt mỏi, làn da được cấp nước, duy trì độ ẩm 1 cách tự nhiên.

Theo kinh nghiệm của 1 cựu học viên học bơi mùa đông tại bể nước nóng Hapulico Ng.V.Tuấn (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ:

- Em đăng kí cho mình 1 khóa học bơi cơ bản. Học bơi mùa đông sẽ bớt xô bồ hơn mùa hè. Bể vắng khách hơn, không gian bơi lội nhiều hơn. Hơn nữa được tắm nước nóng trong bể rộng thì thích như ở Spa, em rất vui, và em học bơi rất nhanh. Đến hè năm sau e tự tin bơi lội chuyên nghiệp luôn rồi.

Bể bơi nước nóng trong nhà Hapu Swimming Pool
Bể bơi nước nóng trong nhà Hapu Swimming Pool

Vậy, tại sao mọi học viên lại chọn bể nước nóng trong nhà Hapulico là nơi để tập luyện? Cùng tìm hiểu những review sau đây.

Tên đầy đủ là bể bơi nước nóng là bể bơi chất lượng cao Hapu Swimming Pool có địa chỉ tại số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bể bơi nằm ngay dưới tầng hầm của tòa nhà cao cấp Hapulico Complex. Là bể bơi nước mặn trong nhà, được thiết kế hoành tráng với quy mô hơn 1000m2 cùng hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại, đường bơi dài vượt chuẩn Olympic 56m. Tại đây, sở hữu hệ thống máy lọc nước tuần hoàn hiện đại, không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào, nước ấm áp trong xanh không hề có mùi Clo. Đồng thời, có hệ thống cảm ứng nhiệt, nhiệt độ nước được điều chỉnh phù hợp với thân nhiệt người bơi nên vào mùa đông nước vô cùng ấm áp. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như làn da của bạn và cả gia đình.

Với điều kiện vật chất, cơ sở kỹ thuật hiện đại, phục vụ được mọi đối tượng muốn tham gia học bơi tại đây. Bể bơi nước nóng trong nhà Hapulico phân ra làm 3 bể với 1 bể trẻ em và 2 bể người lớn. Đây chính là bể bơi chất lượng cao mà bạn có thể hoàn toàn tin cậy.

Đội ngũ huấn luyện viên giảng dạy chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình

Đội ngũ huấn luyện viên học bơi tại bể bơi nước nóng Hapulico đều là những cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có kinh nghiệm dày dặn, hướng dẫn dễ hiểu, nhanh thực hành bơi tốt. Cam kết 100% học viên đăng kí học biết bơi và bơi thành thạo sau mỗi khóa học (thường chỉ sau từ 7 đến 10 buổi tùy thuộc năng khiếu hay thể chất học viên). Để đảm bảo cho tất cả học viên, các huấn luyện viên chỉ nhận dạy bơi kèm riêng mỗi lớp chỉ từ 1 đến 2 trò. Và các học viên không bị bó buộc giờ học, lịch học nào của lớp. Có thể sắp xếp lịch học bơi theo thời gian rảnh cùng với huấn luyện viên nam hay nữ mà mình chọn.

HVL Hapu Swimming Pool hướng dẫn học viên học bơi
HVL Hapu Swimming Pool hướng dẫn học viên học bơi

Học phí học bơi mùa đông năm 2018 học phí rẻ như mùa hè

Bể bơi nước nóng Hapulico đang liên tục tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông 2018 gồm các khóa học:

  1. Lớp học bơi cơ bản về cách bơi ếch, học phí 2.500.000/hv/khóa
  2. Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải, học phí 3.000.000/hv/khóa
  3. Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm học phí 4.500.000/hv/khóa

(Lưu ý: các khóa học bơi chưa bao gồm vé vào cửa)

Với chất lượng tuyệt vời đi đôi với phương pháp dạy uy tín, bạn còn chần chừ gì mà không tham gia ngay một khóa học bơi mùa đông bất kì để cùng trải nghiệm những điều mới mẻ, hấp dẫn này? Mọi thắc mắc, khi cần được tư vấn, hỗ trợ cụ thể học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 468 5757 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!