Review lớp học bơi cho trẻ em bể The Legend Pool 2021

Đây là hình ảnh bé tập bơi khi tham gia buổi thứ 6 tại The Legend Pool
Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ em bể The Legend Pool 2021 đang rất hot và nhận được sự quan tâm của nhiều phụ huynh. Sự nổi tiếng của các khóa học có tương đồng với chất lượng hay không? Cũng tham khảo review về lớp học bơi cho bé ngay dưới đây nhé.

Lớp học bơi cho bé bể The Legend Pool chất lượng là có thật!

Lớp học bơi cho trẻ em tại bể the legend Pool đang hót hòn họt trên các diễn đàn. Các bậc phụ huynh thi nhau chia sẻ những video bé bơi như vận động viên chỉ sau 1 khóa học tại đây. Đúng như vậy, chất lượng các lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool vô cùng tuyệt vời, rất đáng để phụ huynh đầu tư.

Bé biết bơi nhanh chóng trong vòng 1 tuần

Trên 50% các bé học bơi tại The Legend Pool biết bơi thành thạo chỉ sau 1 tuần. Từ những bé nhát nước, xuống nước là sợ hãi sau 3,4 buổi bé đã có thể thả nổi tự tin và bắt đầu được học các động tác của kỹ thuật bơi ếch. Đến buổi thứ 7 bé đã bơi thành thạo, bơi vài vòng bể mà không cần sự giúp đỡ của giáo viên.

Điều này khiến chính các bậc phụ huynh cũng phải kinh ngạc. Với 1 số bé có thể lực yếu, thời gian học có thể lâu hơn nhưng cũng chỉ tầm 10 buổi. Đây là số buổi đa số câc bé cần để hoàn thành khóa học, chứ không phải là số buổi học trung tâm giới hạn. Bởi khi đăng ký khóa học bơi cho bé tại The Legend Nguyễn Tuân, trung tâm cam kết sẽ dạy đến khi bé biết bơi, không giới hạn số buổi.

Đây là hình ảnh bé tập bơi khi tham gia buổi thứ 6 tại The Legend Pool
Đây là hình ảnh bé tập bơi khi tham gia buổi thứ 6 tại The Legend Pool

Tại sao chất lượng lớp học bơi bể The Legend Pool lại vượt trội đến như vậy? 2 lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc này.

Dạy học bơi với hình thức kèm riêng uy tín

Dạy bơi ở The Legend Pool, trung tâm không đặt nặng vấn đề số lượng, thay vào đó tiêu chí chất lượng luôn được coi trọng hàng đầu. Vì vậy, hình thức dạy bơi được áp dụng là dạy kèm riêng. 1 giáo viên trong 1 lớp chỉ dạy tối đa 2 học viên (không dạy số lượng đông như các lớp thông thường). 

Đây chính là chìa khóa tạo nên thành công vượt trội của các khóa học. Với hình thức kèm riêng, các bé luôn có giáo viên theo sát 24/24, ngay khi phổ biến kiến thức, giáo viên sẽ thực hiện mẫu rồi sau đó bé thực hiện theo dưới sự giám sát của HLV. Điều này giải thích tại sao ngay cả các bé nhát nước cũng có sự tiến bộ nhanh chóng khi học bơi tại trung tâm.

Dạy bơi cho bé với hình thức kèm riêng uy tín
Dạy bơi cho bé với hình thức kèm riêng uy tín

Thêm vào đó, hình thức dạy bơi kèm riêng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé. 1 giáo viên chỉ giám sát 1 - 2 bé trong suốt quá trình học nên không bao giờ có chuyện quên hay để xảy ra sự cố như 1 số vụ việc đáng tiếc được báo chí nêu.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết

Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại The Legend Pool đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đa số giáo viên đều tốt nghiệp các trường thể dục thể thao chính quy, được đào tạo thêm về kỹ năng sư phạm, có chứng chỉ hành nghề đạt chuẩn. 1 số giáo viên đã từng là các vận động viên bơi lội của các đội tuyển chuyên nghiệp.Chính vì vậy, xét về trình độ, kinh nghiệm họ đủ đáp ứng đòi hỏi của tất cả phụ huynh. 

Không những có chuyên môn giỏi, các giáo viên của trung tâm còn luôn có nhiệt huyết, tính kiên trì để dạy bơi cho các bé trong đô tuổi khá "ẩm ương" tfw 6 tuổi trở lên. Đảm bảo, bé nào học bơi với thầy cô cũng cảm thấy thích thú và đạt hiệu quả nhanh chóng.

Đăng ký lớp học bơi trẻ em bể The legend Pool 2021 như thế nào?

Ngày nay mọi dịch vụ đều có thể đăng ký online dễ dàng. Và với lớp học bơi cho bé tại The Legend Pool cũng vậy. Phụ huynh không cần đến tận bể, chỉ cần liên hệ với trung tâm qua số Hotline trên Website để đăng ký học bơi cho con.

Khi đăng ký phụ huynh chỉ cần cung cấp tên, số điện thoại liên hệ và đặt lịch cho bé tham gia buổi học đầu tiên. Giáo viên sẽ là người đón con tại bể theo lịch hẹn. Sau khi kết thúc buổi học đầu tiên, nếu đánh giá chất lượng ổn, phụ huynh mới cần đóng học phí cho con.

Học phí học bơi cho bé từ 6 tuổi trở lên tại bể The Legend Pool là 2.000.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản (bơi ếch), chưa bao gồm giá vé vào bể. Trung tâm có thể hỗ trợ để bé mua vé vào bể học bơi chỉ 100.000đ/lượt. Phụ huynh chỉ cần lo vé cho bé, vé của giáo viên sẽ do trung tâm chi trả.

Muốn con sở hữu kỹ năng bơi lội thành thạo 1 cách an toàn và nhanh chóng nhất, phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký lớp học bơi cho bé tại bể The Legend Pool nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!