“Săn tìm” lớp học bơi kèm riêng cho bé giá rẻ nhất Hà Nội

Bé học bơi ở Hapulico chất lượng, hiệu quả
Chia sẻ

Nhiều phụ huynh đang "săn tìm" lớp học bơi kèm riêng cho bé giá rẻ nhất Hà Nội? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy dành ngay vài phút để tham khảo lớp học bơi ở Hapulico dành cho bé. Chắc chắn, phụ huynh sẽ có được câu trả lời xứng đáng.

Lớp học bơi cho bé được tổ chức tại bể bơi cao cấp Hapulico

Cho bé đi học bơi khá nhiều mẹ đắn đo và lo lắng về chất lượng nước. Và đó là lý do tại sao mẹ nên cho bé học bơi ở bể bơi Hapulico.

Các cụ ta vẫn có câu "tiền nào của nấy", cho bé học bơi ở bể bơi cao cấp Hapulico tuy giá vé có cao hơn chút ít so với các bể thông thường, nhưng đổi lại mẹ được an tâm tuyệt đối cho sức khỏe của các bé.

Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi số 1 cho bé tại Hà Nội
Bể bơi Hapulico - địa chỉ học bơi số 1 cho bé tại Hà Nội

Bể bơi Hapulico có diện tích rộng 1000m2, có bể bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn. Đặc biệt nước trong bể là nước mặn do được lọc bằng công nghệ điện phân muối hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Khu nhà tắm tráng cực sạch sẽ theo tiêu chuẩn 5 sao, có đầy đủ khăn tắm sạch, dầu gội để phục vụ các bé khi học bơi xong. Và đặc biệt học bơi ở Hapulico, các bé sẽ được học bơi kèm riêng giá rẻ.

Lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ tại bể Hapulico 2018

Hà Nội Swimming là trung tâm chuyên dạy bơi kèm riêng cho bé tại bể bơi Hapulico. Với những yêu cầu đặc biệt khi dạy bơi cho trẻ em: an toàn - hiệu quả - chuyên nghiệp, trung tâm tiếp nhận và đào tạo giáo viên cực kỹ lưỡng, 100% giáo viên đạt tiêu chuẩn quốc tế và mỗi giáo viên chỉ được phân công dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp và trong suốt khóa học.

Điều này đảm bảo trong suốt quá trình học bơi, bé luôn được giáo viên theo sát bé đảm bảo an toàn tuyệt đối và cũng để dạy bé học bơi hiệu quả hơn.

Khác so với hình thức học bơi thông thường, học kèm riêng, bé đươc giáo viên trực tiếp chỉ bảo, uốn nắn từng động tác kỹ thuật để học bơi và biết bơi nhanh chóng nhất. Thông thường chỉ 7 - 10 buổi, các bé sẽ bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật và bơi thành thạo.

Bé học bơi ở Hapulico chất lượng, hiệu quả
Bé học bơi ở Hapulico chất lượng, hiệu quả

Học phí học bơi cho bé ở Hapulico là 2.500.000đ/bé/khóa học bơi cơ bản, trung tâm cam kết sẽ dạy đến khi bé biết bơi, không giới hạn số buổi học. Đặc biệt, trung tâm còn dành cho bé những ưu đãi cực hấp dẫn.

Đặc biệt bé học bơi ở Hapulico, trung tâm sẽ hỗ trợ các bé được mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt (tiết kiệm 70.000đ/lượt so với việc mua vé thông thường). Như vậy suốt khóa học bơi, phụ huynh đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí mua vé vào bể học bơi cho bé.

Phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin cụ thể về lớp học bơi cho bé ở Hapulico, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!