Số điện thoại bể bơi Hapulico, cập nhật giá vé bể bơi Hapulico 2020

Số điện thoại bể bơi Hapulico, cập nhật giá vé bể bơi Hapulico 2018
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất vì là bể bơi nước mặn chất lượng nước đảm bảo nhờ áp dụng công nghệ lọc nước điện phân muối không sử dụng hóa chất. Các lớp học bơi bể bơi Hapulico đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên lịch học có tính linh hoạt. Cập nhật ngay số điện thoại bể bơi Hapulico cũng như giá vé bể bơi Hapulico 2020 để được chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch học phù hợp nhất.

Số điện thoại bể bơi Hapulico

Bể bơi Hapulico hiện là bể bơi trong nhà ở Hà Nội có sức hút lớn nhất. Bể Hapulico không chỉ phù hợp để tập luyện mà còn phù hợp cho việc học bơi; phù hợp cho cả trẻ em và người lớn vì được thiết kế có không gian bể dành riêng cho từng đối tượng.

Số điện thoại bể bơi Hapulico, cập nhật giá vé bể bơi Hapulico 2018
Số điện thoại bể bơi Hapulico, cập nhật giá vé bể bơi Hapulico 2020

Địa chỉ bể bơi Hapulico ở hầm B1 nhà 21T2 tòa nhà Hapulico Complex số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân. Là bể bơi nước mặn nên, nước được lọc mới hàng ngày bằng công nghệ điện phân muối hiện đại nên chất lượng nước bể Hapulico luôn trong xanh đồng thời có thêm các khoáng chất tốt cho sức khỏe, da. 

Diện tích bể Hapulico khoảng 1.000m2. Bể được trang bị nhiều tiện ích khác nhau như khu ẩm thực, bãi để xe ô tô miễn phí, khu chăm sóc tóc... đặc biệt là có phòng gửi đồ rộng, phòng tắm tráng sạch sẽ dành riêng cho nam và nữ.

Số điện thoại bể bơi Hapulico là 04 7306 1686. Bể có nhân viên tư vấn viên trực tổng đài nên khách hàng có nhu cầu mua vé ngày, vé tháng hay cần hỏi đáp các thông tin về bể bơi có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Giá vé bể bơi Hapulico 2020

Giá vé bể bơi Hapulico 2020 vẫn được áp dụng như mức giá vé bể bơi năm 2019. Cụ thể mức áp dụng giá vé như sau:

  • Giá vé bể bơi Hapulico cho người lớn: 180.000đ/1 lượt
  • Giá vé bể bơi Hapulico cho trẻ em: 150.000đ/1 lượt

Bể bơi Hapulico mở cửa trong khung giờ từ 6h đến 21h hàng ngày. 

Số điện thoại bể bơi Hapulico, cập nhật giá vé bể bơi Hapulico 2018
Số điện thoại bể bơi Hapulico, cập nhật giá vé bể bơi Hapulico 2020

Học bơi ở bể Hapulico 2020: nội dung, lịch học, mức học phí

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi ở bể Hapulico có chất lượng dạy và học được đánh giá tốt nhất hiện nay. Tất cả các lớp dạy bơi ở bể Hapulico của Hà Nội Swimming đều áp dụng cách thức dạy bơi kèm riêng 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò; đồng thời đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Là trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học đều có thể bơi tốt, bơi thành thạo theo đúng kỹ thuật và thuần thục các kỹ năng quan trọng khi ở dưới môi trường nước. Nhờ chất lượng dạy và học đảm bảo, các học viên của Hà Nội Swimming đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Tại bể bơi Hapulico, các lớp học bơi của Hà Nội Swimming có nội dung đầy đủ từ học bơi cơ bản, học bơi nâng cao. Lịch học bơi có tính linh hoạt, học viên được tự sắp xếp. Mức học phí học kèm riêng từ 2.500.000đ/1 khóa học cơ bản/1 học viên từ 6 tuổi.

==>> Tham khảo thêm các lớp dạy học bơi trẻ em tốt nhất tạ Hà Nội

Để được hỗ trợ chi tiết thông tin về từng lớp học bơi ở bể Hapulico, học viên xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 468 5757(24/7) để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!