Sự thật lớp học bơi ở Hapulico dạy bé biết bơi chỉ sau 7 buổi?

Bé học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Chia sẻ

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico cam kết dạy 100% bé biết bơi, thông thường thời gian học bơi chỉ từ 7-10 buổi. Thực hư thông tin này như thế nào? Có hay không lớp học bơi cho bé chất lượng như vậy.

Có hay không tồn tại lớp học bơi cho bé hiệu quả chỉ sau 7 buổi?

Nếu chỉ sau 7 buổi mà các bé đã biết bơi thì cha mẹ nào cũng muốn cho bé đi học. Vừa nhanh, vừa tiết kiệm chi phí lại giúp con trang bị được kỹ năng sống cần thiết. 

Ồ! vậy những ông bố, bà mẹ đang ngạc nhiên với những thông tin này chưa thực sự tìm hiểu kỹ thông tin hoặc chưa tìm được địa chỉ dạy bơi chất lượng, uy tín như Hà Nội Swimming.

Tất cả các lớp dạy bơi cho bé ở Hà Nội Swimming đều cam kết hiệu quả 100%, và đa phần các bé đã có thể bơi đúng kỹ thuật khi học đến buổi thứ 7, đến buổi thứ 10 có thể bơi thành thạo và thực hiện được những kỹ năng an toàn, cách xử lý những tình huống cấp bách dưới nước. 

Sự thật lớp học bơi giúp bé bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi
Sự thật lớp học bơi giúp bé bơi thành thạo chỉ sau 7 buổi

Để tìm hiểu tại sao lại có 1 khóa học bơi thần kỳ đến vậy, mời quý phụ huynh tham khảo những bí quyết có 1 không 2 được Hà Nội Swimming áp dụng cho lớp học bơi trẻ em ở Hapulico.

Bí quyết dạy bơi cho bé hiệu quả 100% của Hapulico

Chỉ tổ chức các lớp dạy bơi với hình thức kèm riêng

Đây chính là sự khác biệt của Hà Nội Swimming so với các trung tâm khác. Chính sự khác biệt này góp phần tạo nên thương hiệu của trung tâm.

Ngoài tổ chức các lớp học bơi cho bé theo hình thức kèm riêng, 1 thầy kèm 1 hoặc 2 trò thì trung tâm không áp dụng bất cứ hình thức dạy bơi nào khác. Cam kết không xếp quá số lượng học viên như trên.

Bé học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico
Bé học bơi kèm riêng chất lượng tại Hapulico

Dạy bơi kèm riêng giúp các bé luôn cảm thấy an toàn khi có giáo viên bên cạnh, được giáo viên hướng dẫn chi tiết các động tác và trực tiếp giúp các con thực hiện. Từ đó những động tác khó đến mấy cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Cụ thể ở đây các bé sẽ được học bơi kiểu bơi ếch - kiểu bơi phổ biến nhất hiện nay.

Qúy vị có thể tận mắt xem quá trình giáo viên của trung tâm hướng dẫn bé thực hiện các động tác bơi ếch qua video sau:

Dạy bơi theo cá thể, phù hợp với đặc điểm từng bé

Ngay từ những buổi học đầu tiên và qua quá trình tiếp xúc, dạy bơi trực tiếp cho bé, giáo viên của trung tâm sẽ đánh giá được nền tảng thể lực của bé ở mức nào, hay bé có năng khiếu hay không. Từ đó điều chỉnh phương pháp dạy bơi linh hoạt theo từng cá thể.

Cách tổ chức dạy bơi như vậy đặc biệt hiệu quả, và gần như phù hợp với mọi bé. Đa số các bé đều cảm thấy yêu thích bộ môn bơi lội khi được học, thực hành cùng các thầy, cô giáo.

Đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu

Là trung tâm dạy bơi uy tín, có "tuổi đời" tại Hapulico, Hà Nội Swimming luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu dù là trẻ em hay người lớn. Tất cả hướng đến mục tiêu giúp học viên có 1 khóa học hiệu quả.

Cụ thể, khi cho bé học bơi tại Hapulico, phụ huynh sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ phù hợp với mong muốn, giới tính của con. Không chỉ vậy, lịch học bơi cũng là lịch học do phụ huynh hoàn toàn chủ động sắp xếp. Phụ huynh chỉ cần thông báo lịch học trước với giáo viên phụ trách dạy bơi cho con là đủ.

Lớp học bơi chất lượng số 1 cho bé tại Hà Nội nhưng học phí thì không hề đắt các mẹ nhé. Cụ thể học phí học bơi cho trẻ em hiện đang áp dụng tại Hapulico chỉ là 2.500.000đ/bé. Trung tâm sẽ hỗ trợ phụ huynh mua vé vào bể cho bé chỉ 80.000đ/lượt. Mọi thông tin chi tiết, phụ huynh hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!