Sự thật về lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em ở Hapulico 2020

Học bơi ở Hapulico bé tự tin bơi lội và sở hữu các kỹ năng an toàn cần thiết
Chia sẻ

Tham khảo review về các lớp học bơi, các địa điểm học bơi ở Hà Nội cho trẻ em chắc chắn trên 50% trong số đó sẽ khuyên bạn cho bé học bơi ở Hapulico - Bể bơi nước mặn cao cấp nhất Hà Nội. Ngoài sự đảm bảo về môi trường học tập thì lớp học bơi ở Hapulico có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi đi tìm sự thật.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hapulico có tốt như "lời đồn thổi"

Bể bơi Hapulico vốn nổi tiếng là một trong những bể bơi cao cấp, sạch đẹp nhất Hà Nội. Là bể bơi bốn mùa thiết kế hiện đại, đầy đủ dịch vụ tiện ích lại có làn nước mặn được lọc sạch sẽ, an toàn đó là lý do nhiều phụ huynh an tâm khi cho bé hoc bơi tại đây. Chất lượng bể bơi có thể tin tưởng nhưng chất lượng lớp học liệu có tốt không?

Lớp học bơi ở Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức. Là trung tâm dạy bơi uy tín ở Hà Nội, 100% lớp học do trung tâm tổ chức đều cho kết quả vượt mọi sự mong đợi của bé và quý phụ huynh. Sau mỗi khóa học bé không những đạt "chuẩn" đầu ra là biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật mà còn có khả năng thực hiện được những kỹ năng an toàn khi bơi tối quan trọng như cách đứng nước, thả nổi, cách xử lý các tình huống bất ngờ dưới nước và cách ứng cứu người đuối nước khoa học.

Học bơi ở Hapulico bé được học trong môi trường nước sạch sẽ, an toàn
Học bơi ở Hapulico bé được học trong môi trường nước sạch sẽ, an toàn

Khá nhiều nội dung bé được học trong 1 khóa học bơi ở Hapulico. Và để hiệu quả khóa học được nâng lên mức tối đa, cũng như giúp bé hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất, trung tâm lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng.

1 lớp học bơi do 1 giáo viên phụ trách chỉ giới hạn số lượng học viên là 1 hoặc 2. Đây là số lượng đủ để bé an tâm, thoải mái tâm lý nhất khi học bơi đồng thời cũng là tiêu chí để đảm bảo các lớp học đạt hiệu quả cao nhất.

Thật vậy, nhờ được thầy, cô giáo tận tình giảng dạy và có những phương pháp dạy bơi thực tế, cách phân tích động tác dễ hiểu mà hầu hết các bé học bơi tại trung tâm chỉ cần từ 7 - 10 ngày để hoàn thành khóa học. Mặc dù trung tâm không giới hạn số buổi học, nhưng đến lúc này hầu hết các bé đã tự tin bơi thành thạo và trang bị "đầy mình" những kỹ năng bơi lội cần thiết mà không cần sự giúp đỡ từ thầy cô.

Học bơi ở Hapulico bé tự tin bơi lội và sở hữu các kỹ năng an toàn cần thiết
Học bơi ở Hapulico bé tự tin bơi lội và sở hữu các kỹ năng an toàn cần thiết

Học phí học bơi cho trẻ em tại Hapulico 2020

An toàn và chất lượng không phải là những điểm cộng duy nhất của lớp học bơi kèm riêng cho bé ở Hapulico. Học phí phù hợp cũng là 1 trong những yếu tố quyết định. 

Học phí học bơi ở Hapulico 2020 dành cho bé từ 6 tuổi trở lên chỉ là 2.500.000đ/bé, cam kết dạy đến khi bé biết bơi thành thạo. Ngoài ta, bé học bơi ở Hapulico sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ để tiết kiệm tối đa chi phí.

Qúy phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về khóa học hoặc muốn đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!