Tại Hà Nội học bơi ở Trung tâm nào tốt nhất?

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
Chia sẻ

Bạn đang cần tìm đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội cho bạn bè người thân hay chính mình? Bạn cần tìm địa chỉ học bơi thuận tiện việc đi lại? Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay khóa học bơi do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại tất cả các bể bơi chất lượng cao có mặt tại Hà Nội. Với phương pháp dạy bơi cùng chương trình giáo án chuyên biệt, Hà Nội Swimming hiện là Trung tâm thu hút lớn nhất học viên ở mọi lứa tuổi tham gia.

Học bơi Hà Nội ở Trung tâm nào tốt nhất?

Ở hầu hết các điểm thực hành bơi chất lượng cao như: bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng) hay bể bơi Bảo Sơn (số 50 Nguyễn Chí Thanh)…thì có 1 đơn vị dạy bơi vô cùng nổi tiếng với sự tham gia của đội ngũ các HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ rất giỏi. Không chỉ có vậy, tại đây còn có phương pháp dạy bơi đạt hiệu quả 100% cho học viên, đồng thời giúp học viên dễ dàng tiếp cận bài học, không gặp phải bất kỳ những khó khăn hay cản trở nào, học viên được học thêm nhiều kỹ năng sống, bảo vệ bản thân an toàn dưới nước chứ không chỉ được học đơn thuần kỹ thuật bơi…

Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay, không phải đơn vị nào khác mà chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Chính vì vậy, học bơi Hà Nội tại Trung tâm Hà Nội Swimming là tốt nhất.

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi tại bể bơi Hapulico

Phương pháp dạy bơi hiệu quả

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, triển khai các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi với phương pháp dạy bơi cụ thể như sau:

 • HLV có chuyên môn giỏi, hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Phương pháp dạy bơi này là phương pháp truyền thống của Hà Nội Swimming, bởi như vậy học viên sẽ được bảo đảm sự an toàn tuyệt đối khi vận động dưới nước, loại bỏ mọi nguy hiểm có thể xảy ra. Đồng thời, các HLV sẽ hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ hơn, giúp học viên có thể tự tin thực hiện các bước kỹ thuật mà không hề sợ sai, bởi các HLV sẽ trực tiếp sửa sai ngay lập tức.
 • Trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được test đánh giá theo tiêu chuẩn chung. Từ đó, HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án cụ thể phù hợp với đối tượng. Đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật, rút gọn thời gian tập luyện.
 • Song song với đào tạo kỹ thuật bơi, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: rèn luyện khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi thành thạo
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi thành thạo

Nội dung các lớp học bơi

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi ở hầu hết các điểm bơi chất lượng cao tại Hà Nội, với mức học phí phải chăng và hợp lý. Cụ thể:

 1. Lớp học bơi cơ bản (học bơi ếch): 2.500.000/khóa
 2. Lớp học bơi nâng cao (học bơi sải): 3.000.000/khóa
 3. Lớp học bơi chuyên nghiệp (học bơi bướm): 4.500.000/khóa

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi; chưa gồm vé vào bể.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Tham khảo các bể bơi Hà Nội tốt nhất trong hè 2018

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại các bể bơi Hà Nội sau:

 • Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 • Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà nội
 • Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bể bơi Nghĩa Tân, số 14 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Còn rất nhiều điểm bơi chất lượng cao khác được Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi. Để được đăng ký khóa học, hay tư vấn, hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 468 5757.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!