Tại sao nên tham gia học bơi kèm riêng bể nước nóng Hapulico 2018?

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể nước nóng Hapulico 2017
Chia sẻ

Tại sao bạn nên tham gia học bơi kèm riêng bể nước nóng Hapulico 2018 mà không phải các lớp dạy bơi thông thường được tổ chức đông học viên? Bạn sẽ có câu trả lời khi đọc bài viết dưới đây.

Khóa học bơi kèm riêng bể nước nóng Hapulico 2018 chất lượng

Học bơi bể nước nóng Hapulico bạn không chỉ được học bơi trong môi trường nước sạch, ấm nóng mà còn thích thú với việc được dạy bơi kèm riêng. Trong suốt khóa học, 1 giáo viên sẽ chỉ dạy tối đa 2 học viên, nên sẽ tạo điều kiện để học viên được học tập với tâm lý thoải mái nhất, và nhanh chóng biết bơi nhất.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể nước nóng Hapulico 2017
Học bơi kèm riêng chất lượng tại bể nước nóng Hapulico 2018

Học bơi mùa đông bể Hapulico 2018 trung tâm cam kết bạn sẽ biết bơi sau khóa học và còn được sở hữu nhiều kỹ năng quan trọng trong bơi lội như kỹ năng đứng nước, thả nổi, biết cách dạy bơi đúng kỹ thuật cho người khác, biết cách xử lý trong các tình huống khẩn cấp dưới nước và biết cách ứng cứu người gặp nạn.

Học bơi mùa đông bể Hapulico giá rẻ

Hiện nay học phí được áp dụng cho các học viên tf 6 tuổi trở lên khi tham gia khóa học bơi bể nước nóng Hapulico 2018 như sau:

  • Khóa hoc bơi ếch    : 2.500.000/học viên
  • Khóa học bơi sải     : 3.000.000/học viên
  • Khóa học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

Học phí các khóa học trên chưa bao gồm giá vé vào bể, nếu tham gia học bơi tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá 80.000đ/lượt.

Nếu như trước mắt bạn sẽ thấy học phí của khóa học bơi mùa đông kèm riêng bể Hapulico 2018 có thể đắt hơn một số khóa học bơi thông thường tổ chức đông học viên nhưng khi phân tích kỹ chắc chắn bạn sẽ thấy nó có chi phí rẻ hơn nhiều.

Học bơi kèm riêng bể nước nóng Hapulico giá rẻ
Học bơi kèm riêng bể nước nóng Hapulico giá rẻ

Với các lớp dạy bơi thông thường, đông học viên học phí có thấp hơn một chút nhưng bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ. Chỉ với 1 khoản chi phí chênh lệch rất nhỏ nhưng bạn sẽ phải chịu sự nguy hiểm hơn khi tham gia học bơi, lớp học đông 1 HLV không thể bao quát hết được học viên khi thực hành bơi dưới nước, do vậy rất có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm khi tham gia những lớp học này. Thay vào đó, khi học bơi kèm riêng bể Hapulico bạn được giáo viên theo sát 24/24 nên sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Học bơi kèm riêng bể nước nóng Hapulico 2018 bạn được học cùng các HLV giỏi với phương pháp dạy khoa học, phù hợp với từng học viên nên đảm bảo 100% học viên đều biết bơi nhanh chóng, thông thường là chỉ từ 7 đến 10 buổi. Trong khi đó, nếu tham gia học bơi tại các lớp thông thường bạn sẽ mất đến cả tháng, thậm chí hơn như vậy nguyên chi phí cho vé vào bể cũng đã vượt quá chi phí chênh lệch khi bạn tham gia học bơi kèm riêng. Như vậy bạn có thể thấy học bơi mùa đông kèm riêng không hề đắt mà ngược lại nó còn cực rẻ so với những gì bạn đạt được sau khóa học.

Đăng ký tham gia học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!