“Tắm biển” giữa mùa đông Hà Nội với khóa học bơi mùa đông bể Hapulico

"Tắm biển" giữa mùa đông Hà Nội với khóa học bơi mùa đông bể Hapulico
Chia sẻ

Cảm giác được "tắm biển" giữa mùa đông Hà Nội thực sự rất "phê". Không chỉ giúp gân cốt được thư giãn, bơi lội còn khiến bạn quên hết mệt mỏi, căng thẳng. Nhưng "tắm biển giữa mùa đông Hà Nội"? Nghe có vẻ bất thường và bất hợp lý. Không hề nhé. Chỉ cần đăng ký tham gia khóa học bơi mùa đông bể Hapulico, bạn sẽ được thỏa mãn cảm giác này mà vẫn được đảm bảo tuyệt đối sức khỏe.

Như chúng ta đã biết, bể Hapulico là bể bơi nước mặn áp dụng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại. Nhờ đó mặc dù Hà Nội không có biển nhưng người dân nơi đây vẫn được tắm biển suốt mùa hè khi tới bể bơi này.

Và để đáp ứng nhu cầu bơi lội quanh năm của mọi người, bể bơi Hapulico còn có bể nước nóng với nhiệt độ nước luôn được điều chỉnh theo nhiệt độ thực tế ngoài trời. Đó là lý do vì sao, "tắm biển giữa mùa đông Hà Nội" là việc hoàn toàn khả thi.

Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2017
Địa chỉ học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 uy tín

Ngoài ra, vì số lượng học viên đăng ký học bơi mùa đông ít hơn mùa hè nên khi học bơi bạn được thỏa sức vẫy vùng, tập luyện các động tác kỹ thuật. Nhờ đó, thời gian học bơi mùa đông học bơi thường ngắn hơn học bơi mùa hè.

Dựa trên nhu cầu đăng ký học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 thực tế, hiện nay Hà Nội Swimming đang liên tục tuyển sinh cho 3 khóa học bơi lần lượt về kỹ thuật bơi ếch, kỹ thuật bơi sải và kỹ thuật bơi bướm.

Học phí học bơi mùa đông của tất cả các lớp học ở Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đều không thay đổi so với mùa hè. Cụ thể, mức học phí cho từng khóa học như sau:

  1. Khóa học bơi ếch - 2.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  2. Khóa học bơi sải - 3.000.000vnđ/1 hv/1 khóa học
  3. Khóa học bơi bướm - 4.500.000vnđ/1 hv/1 khóa học

(Học phí không bao gồm vé vào bể và chỉ áp dụng với học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi)

Lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2017
Địa chỉ học bơi mùa đông bể Hapulico 2017 uy tín

Về phương pháp, tất cả các lớp học bơi đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy - 2 trò. Và huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là những vận động viên bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu.

Do đó, khi đăng ký tham gia các khóa học bơi mùa đông bể bơi Hapulico, Hà Nội Swimming đảm bảo học viên luôn nhận được sự hướng dẫn, chỉ bảo một cách chi tiết, tận tình nhất. Ngoài ra, giáo án dạy bơi của mỗi học viên cũng được xây dựng bám sát nhất theo khả năng nắm bắt, tập các động tác của từng người.

Và vì dạy bơi kèm riêng, nên học viên được chủ động sắp xếp lịch học với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Theu yêu cầu riêng, học viên được tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Mọi thông tin chi tiết khác về các lớp học bơi mùa đông bể Hapulico 2017, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!