Tầm quan trọng của việc học bơi trên cạn

Tầm quan trọng của việc học bơi trên cạn
Chia sẻ

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao khi học bơi lại phải học trên cạn trước khi xuống nước và việc làm này có thực sự cần thiết, quan trọng hay không?! Thắc mắc này sẽ được các chuyên gia dạy học bơi của Hà Nội Swimming trả lời trong phần nội dung bài viết, do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Học bơi: Tại sao nên chọn dạy học bơi kèm riêng?!

Muốn trẻ có chiều cao lý tưởng hãy áp dụng ngay kiểu bơi này!

Học bơi cho trẻ em: Nên chọn hình thức dạy học bơi nào?!

Tầm quan trọng của việc học bơi trên cạn
Tầm quan trọng của việc học bơi trên cạn 01

Sở dĩ khi tham gia học bơi nói chung và học một kiểu bơi cụ thể nào đó (bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...) nói riêng tại Hà Nội Swimming các bạn học viên đều được học về các động tác kỹ thuật của kiểu bơi trên cạn trước là bởi:

Học bơi trên cạn giúp học viên tự tin hơn khi tiếp nước

Học bơi trên cạn giúp kỹ thuật bơi được chuẩn xác hơn, thời gian thực hành dưới nước nhanh hơn, hiệu quả hơn

Thật vậy, khi đã thuần thục một động tác bơi trên cạn các bạn học viên sẽ cảm thấy tự tin và dễ dàng thực hành dưới nước hơn là khi học trực tiếp ngay dưới nước. Điều này được các chuyên gia lý giải rằng khi thực hành bơi dưới nước áp lực tâm lý của học viên rất nặng. Ví dụ như: Làm sao để lấy hơi mà không bị sặc nước, khi nào thì cần đạp chân, quạt tay và phối hợp các động tác lại với nhau như thế nào...?!

Tầm quan trọng của việc học bơi trên cạn
Tầm quan trọng của việc học bơi trên cạn 02

Học tập và thực hành các động tác kỹ thuật bơi trên cạn sẽ giúp loại bỏ và hạn chế tối đa tâm lý lo sợ cho học viên, góp phần làm cho học viên thêm tự tin vì đã thuần thục động tác trên cạn.

Đến với Hà Nội Swimming các bạn học viên sẽ được thực hành từng động tác kỹ thuật đơn lẻ trên cạn sau đó xuống nước tiếp tục lặp lại các bước trên thay vì học đồng loạt các động tác trên cạn và đồng loại các động tác dưới nước.

Với phương pháp dạy học bơi này, trung tâm đã và đang tiến hành nhiều lớp học bơi chất lượng cho đông đảo học viên từ trẻ em cho đến người lớn với nhiều phân cấp, kiểu bơi khác nhau.

Điểm đặc biệt hơn nữa là chương trình dạy học bơi của Hà Nội Swimming hiện đang được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng độc đáo với chi phí siêu rẻ, siêu chất lượng. Cụ thể chỉ với 2,5 triệu đồng là các bạn đã có thể tham gia vào một lớp học bơi kèm riêng tại đơn vị với khung thời gian học linh hoạt (từ 6h sáng đến 21h tối).

Tầm quan trọng của việc học bơi trên cạn
Tầm quan trọng của việc học bơi trên cạn 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại hệ thống các lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!