Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming

Hapu Swimming- đơn vị dạy bơi bể Hapulico kèm riêng uy tín tại Hà Nội
Chia sẻ

Không chỉ là một kỹ năng sống quan trọng, bơi lội còn là môn thể thao giúp bạn luôn khỏe mạnh, dẻo dai, nhanh nhẹn. Ở phạm vi bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming, đơn vị dạy bơi "chuẩn" hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Phương pháp dạy

Nhằm tạo mọi điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất cho học viên, Hapuswimming chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng, với số lượng học viên mỗi lớp không quá con số 2.

Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming 01
Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming 01

Như chúng ta đã biết, ở phương pháp dạy bơi theo lớp, do số học viên đông nên huấn uyện viên thường khó sắp xếp thời gian để quan sát, điều chỉnh kỹ cho từng học viên. Đồng thời, phương pháp dạy bơi trên còn gần như bắt buộc bạn phải tuân theo thời gian biểu được sắp xếp sẵn.

Những hạn chế này không những khiến thời gian học bơi của bạn có thể kéo dài, mà còn khiến bạn khó sắp xếp thời gian công việc, nhất là đối với nhân viên văn phòng, các cá nhận kinh doanh, buôn bán…

Đến với lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming, dựa trên phương pháp dạy bơi kèm riêng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vứt bỏ nỗi lo đó.

Thời gian học

Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, các học viện của lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming luôn nhận được sự quan sát, điều chỉnh từng động tác, từng tư thế. Nhờ đó, có thể khẳng định, các lớp học bơi ở bể bơi Hapulico có chất lượng giờ học tốt nhất hiện nay.

Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming 02
Tất tần tật thông tin về lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming 02

Mặt khác, phương pháp dạy bơi kèm riêng còn cho phép học viên có thể tự điều chỉnh thời gian học sao cho phù hợp nhất. Cụ thể bạn có thể đăng ký học từ 6h sáng đến 21h tối. Để đảm bảo sức khỏe, mỗi giờ học bơi chỉ kéo dài 1h30′ dưới nước. Một khóa học bơi ở bể Hapulico của Hapuswimming thường chỉ kéo dài từ 7-10 ngày.

Học phí

Sở hữu đội ngũ huấn luyện viên là những cựu vận động viên quốc gia, dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp giảng dạy bơi khoa học, chuyên sâu cùng khả năng nắm bắt tâm lý học viên tốt Hapuswimming cam kết sau 1 khóa học 100 % học viên đều biết bơi, cũng như nắm được những kỹ năng bơi lội, và cách xử lý tình huống cơ bản.

Chỉ với mức học phí 2.500.000vnđ (khóa học bơi cơ bản dành cho học viên trên 6 tuổi, không tính vé vào bể), bạn đã có thể trang bị được một kỹ năng sống vô cùng quan trọng.

Một điểm cộng nữa của lớp dạy bơi bể Hapulico của Hapuswimming là khi tham gia học bơi, nếu đăng ký cùng huấn luyện viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua vé vào bể chỉ với 80.000vnđ/người/lượt. Hãy liên hệ ngay với đường dây nóng 096-861-95-95 (24/7) để đăng ký học bơi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!