Tham gia khóa học bơi bướm, bơi chuyên nghiệp sau 7 buổi học

Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi bướm tại Hapulico
Chia sẻ

Bạn đang cần nâng cao kỹ thuật bơi của mình chuyên nghiệp hơn bằng cách thử sức với khóa học bơi bướm? Bạn có mong muốn đăng ký khóa học bơi này tại địa chỉ dạy bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả, rút gọn thời gian tập luyện? Vậy hãy đăng ký tham gia ngay lớp học bơi bướm với phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội).

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ học bơi bướm chuyên nghiệp, thu hút đông đảo đối tượng học viên, tin tưởng tham gia. Theo ghi nhận của các nhóm học viên tại lớp học bơi bướm chia sẻ: Tham gia khóa học bơi bưởm bởi 2 lý do chính như sau:

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Bể bơi Hapulico được thiết kế theo phong cách hiện đại, với diện tích lên đến 50mx20m, quy mô vô cùng lớn với 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Đồng thời, tại đây sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy rửa vì vậy, chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người bơi. Đến Hapulico, học viên sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước mát lành, không gian bơi rộng rãi, thoáng đãng.
  • Đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi bướm chuyên nghiệp chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming - đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên.

Tham gia lớp học bơi bướm, HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất. Đồng thời, tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn về những động tác trong kỹ thuật bơi bướm như sau:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi bướm tại Hapulico
Học viên Hà Nội Swimming tham gia khóa học bơi bướm tại Hapulico
  • Bài tập khởi động dành cho kỹ thuật bơi bướm
  • Kỹ thuật thở trong bơi bướm
  • Các động tác tay và chân 
  • Động tác phối hợp toàn thân.

Học phí khóa học bơi bướm hiện đang áp dụng do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vô cùng phải chăng và hợp lý chỉ 4.500.000/khóa. Đồng thời, tham gia khóa học, học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn.

Học viên tham gia khóa học bơi được học bơi bướm, không giới hạn buổi học, tuy nhiên với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% thì học viên sẽ biết bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Để đăng ký lớp học bơi bướm chuyên nghiệp do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, học viên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!