Tham gia khóa học bơi tại bể bơi tốt nhất Hà Nội

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ

Bể bơi nào tốt nhất Hà Nội phục vụ cho khóa học bơi của bạn đảm bảo thành công? Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai tổ chức các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico - bể bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay, và hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia.

Bể bơi Hapulico được đánh giá là bể bơi chất lượng nhất hiện nay. Sở hữu quy mô lớn, diện tích lên đến 1000m2 bao gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi có chiều dài đường bơi vượt chuẩn Olympic 56m, có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật đảm bảo bể bơi chất lượng cao. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ điện phân muối hiện đại. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, nhiệt độ nước thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi, nước mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông. Vì vậy, các học viên có thể tham gia khóa học bơi trong 4 mùa trong năm.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi tại bể bơi chất lượng tốt nhất Hà Nội hiện nay. Cụ thể, đang tuyển sinh ở các lớp học bơi và có mức học phí được áp dụng như sau:

  • Học bơi cơ bản – kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000đ/1 học viên/ 1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 1 – kỹ thuật bơi sải: 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học
  • Học bơi nâng cao 2 – kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000đ/1 học viên/1 khóa học

Lưu ý: Học phí áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào bể

Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Để đảm bảo khóa học diễn ra thành công, các HLV tại trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí về năng khiếu, thể lực rồi từ đó đưa ra chương trình giáo án chuyên biệt, phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi này, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau 1 khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

Ngoài ra, các học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi bơi ở dưới nước như: xử lý chuột rút; ngạt nước; đuối nước; cứu trợ người gặp nạn...

Để đăng ký tham gia khóa học bơi tại bể bơi tốt nhất Hà Nội hiện nay, các học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!