Tham gia lớp học bơi cấp tốc, bơi như siêu kình ngư chỉ sau 7 ngày

Đông đảo học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico
Chia sẻ

Trong mùa hè 2018, bể bơi Hapulico hiện đang tổ chức và tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc dành cho những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian luyện tập. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Hiện nay, các lớp học bơi cấp tốc đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội được biết đến bởi phong cách hiện đại, trẻ trung, với diện tích lên đến 50mx20m, quy mô rộng lớn bao gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn. Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà đầu tiên có mặt tại Hà Nội được sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại, hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy rửa nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe, làn da của người bơi.

Tham gia lớp học bơi cấp tốc tại Hapulico để biết bơi sau 7 ngày
Tham gia lớp học bơi cấp tốc tại Hapulico để biết bơi sau 7 ngày

Tham gia khóa học bơi cấp tốc tại bể Hapulico, học viên sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong làn nước mát lành mà không sợ nắng, không sợ độc hại, không gian vô cùng thoáng đãng, rộng rãi. Chính vì vậy, có thể nói, bể bơi Hapulico sẽ là điểm thực hành bơi tốt nhất cho các lớp học bơi cấp tốc tại đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Hapulico. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi và nghiệp vụ lâu năm. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, dành riêng cho học viên các lớp học bơi cấp tốc, giúp học viên có thể rút ngắn tối đa thời gian tập luyện, dễ hiểu, dễ nắm bắt tiếp thu bài học. Đồng thời, học viên được đảm bảo sẽ biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện.

Đông đảo học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico
Đông đảo học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico

Hình thức dạy bơi tại các lớp học bơi cấp tốc hiện đang được triển khai như sau:

  • HLV giỏi dạy bơi kèm riêng, đây là cách đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước và cũng đảm bảo quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…

Nội dung, học phí áp dụng tại các lớp học bơi cấp tốc hiện đang tuyển sinh tại bể Hapulico:

  1. Lớp học bơi cơ bản: dành cho học viên mới bắt đầu. Học viên được học kỹ thuật bơi ếch; học phí khóa học 2.500.000/khóa/hv từ 6 tuổi.
  2. Lớp học bơi nâng cao: dành cho học viên muốn cải thiện tốc độ bơi. Học viên được học kỹ thuật bơi sải; học phí khóa học 3.000.000/khóa/hv từ 6 tuổi.
  3. Lớp học bơi chuyên nghiệp: dành cho học viên học bơi chuyên sâu. Học kỹ thuật bơi bướm; học phí khóa học 4.500.000/khóa/hv từ 6 tuổi.

Ngoài ra khi đăng ký lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Hapulico, học viên được chủ động sắp xếp lịch học bơi và được lựa chọn HLV nam hay nữ phù hợp.

Để đăng ký lớp học bơi cấp tốc trong mùa hè 2018 do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi Hapulico, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096.468.5757 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!