Tham gia ngay Chương trình học bơi mùa hè 2018 tại bể Hapulico

Chương trình học bơi mùa hè tại bể Hapulico thu hút đông đảo học viên từ trẻ em đến người lớn
Chia sẻ

Chương trình học bơi mùa hè tại bể bơi Hapulico là một trong những hoạt động thường niên được diễn ra và thu hút đông đảo mọi đối tượng học viên tham gia. Trong mùa hè 2018, tại Hapulico có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho tất cả học viên. Không chỉ vậy, tham gia chương trình, học viên còn được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị và vô cùng bổ ích. Để biết thêm thông tin, tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Chương trình học bơi mùa hè 2018 được tổ chức tại bể bơi Hapulico, với sự góp mặt, tham gia của đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp (tụ họp và đầu quân cho đơn vị dạy bơi nổi tiếng Hà Nội Swimming). Chương trình học bơi mùa hè 2018, được tổ chức và dành cho mọi đối tượng học viên trẻ em hay người lớn. Với nội dung học bơi đang triển khai cụ thể như sau:

Chương trình học bơi mùa hè tại bể Hapulico thu hút đông đảo học viên từ trẻ em đến người lớn
Chương trình học bơi mùa hè tại bể Hapulico thu hút đông đảo học viên từ trẻ em đến người lớn
  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm.

Tham gia chương trình học bơi mùa hè, học viên được hưởng các lợi ích được kể đến như sau:

HLV dạy bơi kèm riêng tại Chương trình học bơi mùa hè 2018
HLV dạy bơi kèm riêng tại Chương trình học bơi mùa hè 2018
  • Học viên được học bơi trong không gian bơi rộng rãi, với độ sâu phù hợp với trẻ em hay người lớn. Chất lượng nước trong bể bơi luôn sạch sẽ, trong xanh, đảm bảo sức khỏe, làn da người bơi.
  • HLV hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đây là cách thức vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên, vừa đảm bảo quá trình dạy bơi được sát sao, cụ thể nhất cho học viên.
  • Trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ trải qua 1 bài test để HLV đưa ra nhận xét chung nhằm áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng học viên. Học viên được đảm bảo dễ hiểu, dễ ghi nhớ, dễ tiếp thu, rút ngắn thời gian học bơi, bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.
  • Học viên tham gia khóa học bơi bất kỳ, đều được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút; hỗ trợ người gặp nạn…
  • Học viên tham gia chương trình học bơi mùa hè 2018, được hỗ trợ ngay 100.000/lượt vé vào bể Hapulico để tham gia khóa học. Theo đó, học viên chỉ cần trả 80.000/lượt để thỏa sức bơi lội, rèn luyện trong bể bơi chất lượng cao.
  • Học viên được đăng ký lịch học theo sự sắp xếp của cá nhân mà không cần phụ thuộc vào thời gian học của Chương trình đưa ra.
  • Học viên được lựa chọn HLV kèm riêng là nam hay nữ phù hợp.

Học phí tham gia Chương trình học bơi mùa hè 2018 hiện đang áp dụng: 2.500.000/khóa đối với lớp học bơi cơ bản; 3.000.000/khóa đối với lớp học bơi nâng cao; và 4.500.000/khóa đối với lớp học bơi chuyên nghiệp.

Để đăng ký tham gia Chương trình học bơi mùa hè 2018 tại bể Hapulico, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp theo số Hotline 096.468.5757 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!