Tham khảo các bể bơi trong nhà cho trẻ em tại Hà Nội

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em
Chia sẻ

Tại Hà Nội, có rất nhiều bể bơi trong nhà uy tín, chất lượng dành riêng cho trẻ em. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tại các địa chỉ sau để cho con em mình có môi trường học bơi tốt nhất.

Đối với trẻ em, các phụ huynh cần lưu ý lựa chọn những bể bơi trong nhà, có mái che phục vụ cho các bé bơi và học bơi được đảm bảo sự an toàn, tránh tác động của những yếu tố khác như: thời tiết...

Bể bơi Hapulico – Bể bơi nước mặn tốt nhất Hà Nội

Bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội là bể bơi nước mặn trong nhà cực tốt, cực phù hợp với trẻ em. Tuy là bể trong nhà nhưng không gian của bể cực thoáng với diện tích rộng lên đến 1000m2 tha hồ cho bé vùng vẫy.

Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Bể bơi Hapulico, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico được thiết kế thành 3 khu bể, với khu bể trẻ em ở giữa khá rộng rãi. Nước tại bể luôn trong xanh, sạch sẽ do được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối rất an toàn và tốt cho sức khỏe. Xung quanh bể được thiết kế rất sang trọng, với những hàng ghế nghỉ tiện lợi để bé có thể nghỉ ngơi hoặc cha mẹ có thể ngồi để theo dõi con học bơi hoặc bơi lội dưới bể.

Giá vé bể Hapulico được áp dụng là 150.000đ/lượt trẻ em

Bể bơi Bảo Sơn – bể bơi trong nhà ở Hà Nội tốt nhất

Tại Hà Nội, bể bơi khách sạn Bảo Sơn là một trong số ít những bể bơi có thiết kế bể bơi dành riêng cho trẻ em. Chính vì thế khi đăng ký cho trẻ tham gia các lớp học bơi tại đây, trẻ được thỏa sức bơi lội, vẫy vùng. Sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn khép kín, nguồn nước của bể bơi Bảo Sơn được thay mới hàng ngày. Đặc biệt trong quá trình lọc nước hoàn toàn không sử dụng hóa chất độc hại.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn giờ mở cửa là 6h và đóng cửa vào 21h hàng ngày. Ngoài hoạt động 24/24 của đội cứu trợ tại khu vực bể, bể bơi Bảo Sơn còn có các tiện ích khác như phòng thay đồ; phòng tắm tráng rộng, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi; tủ gửi đồ có chìa khóa… Được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động nên bể bơi khách sạn Bảo Sơn còn là bể bơi nước nóng ở Hà Nội tốt nhất.

Địa chỉ ở số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa thuộc khách sạn Bảo Sơn.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn:

Vé trẻ em – 100.000đ/1 lượt

====>>> Hè này bạn đã sẵn sàng cùng con mình bơi lội thỏa thích tại các bể bơi tốt nhất Hà Nội chưa ! Bạn đừng ngần ngại khi bé chưa biết bơi !  Hãy đăng kí học bơi cho trẻ em tại Hapu Swimming . Chỉ 7 - 10 Ngày là bé đã biết bơi !

Bể bơi 73 Vạn Bảo

Địa chỉ ở số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình thuộc Khu Tập Thể Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc.

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Hà Nội
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Hà Nội

Thiết kế không gian bể thoáng, hiện đại; chất lượng nguồn nước đảm bảo; có làn bơi riêng là những điểm cộng lớn nhất của bể bơi bốn mùa 73 Vạn Bảo. Cụ thể, được xếp hạng là bể bơi trong nhà cho bé tốt nhất, bể bơi 73 Vạn Bảo áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc. Bể bơi trong nhà 73 Vạn Bảo mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày.

Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo: Vé trẻ em – 100.000đ/1 lượt

Bể bơi Mỹ Đình

Đây là bể bơi thuộc khu liên hợp thể thao quốc gia, nằm đối diện với SVĐ Mỹ Đình. Tại đây có cả bể ngoài trời và bể trong nhà. Tuy nhiên bể bơi trong nhà Mỹ Đình vẫn là lựa chọn của đa số các bậc phụ huynh khi cho bé đi bơi và học bơi.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi sử dụng trang thiết bị hiện đại phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, do vậy chất lượng nước cực sạch, không tồn tại mùi hóa chất.

Địa chỉ ở đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Từ Liêm.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình 2018: áp dụng bể trong nhà là 100.000đ/1 vé ngày ca 3h

Các lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Các bậc phụ huynh có thể đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi cơ bản hoặc lớp nâng cao tại một trong các bể bơi trên. 

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng cho trẻ em

Chi tiết thông tin các lớp học bơi cho trẻ em tại các bể bơi chất lượng cao như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: Nội dung học: các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch.
  • Lớp học bơi nâng cao: Nội dung học: kỹ thuật bơi sải.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swiming là trung tâm dạy bơi kèm riêng nên tất cả các lớp học bơi cho trẻ em đều được giới hạn số lượng học viên. Do đó, các phụ huynh có thể yên tâm bé luôn nhận được sự quan tâm, hướng dẫn một cách sát sao nhất trong suốt quá trình học.

Mọi thông tin chi tiết về nội dung các lớp học bơi cho trẻ em tại các bể bơi nói trên, quý phụ huynh vui lòng gọi tới số hotline 096 468 5757 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

 ===>> Mời các bạn tham khảo thêm : Lớp học bơi trẻ em Hapulico : https://hapuswimming.com/lop-hoc-boi-tre-em-hapulico-mat-bao-lau-de-be-biet-boi/

One thought on “Tham khảo các bể bơi trong nhà cho trẻ em tại Hà Nội

  1. Pingback: Học bơi hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn - Trung tâm dạy bơi hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!