Thêm 1 địa chỉ học bơi cho bé chất lượng tại Hà Nội mẹ nên tham khảo

Bé được học bơi "thực chiến" cùng đội ngũ giáo viên giỏi
Chia sẻ

Ngoài những địa điểm học bơi truyền thống tại Hà Nội như Bảo Sơn, Hapulico... các mẹ nên tham khảo thêm 1 địa điểm học bơi cho bé cực chất lượng tại bể bơi The Legend Pool. Tiết lộ nho nhỏ rằng học phí học bơi tại đây khá rẻ nhé, còn những điểm chi tiết hơn, mời quý phụ huynh tham khảo nội dung trong bài viết.

Bể bơi The Legend Pool chất lượng chuẩn Mỹ, cực xịn sò

Nếu bạn muốn tìm 1 địa điểm học bơi thông thoáng, rộng rãi, sạch sẽ thì The Legend Pool chính là sự lựa chọn chuẩn xác. 

The legend Pool là bể bơi trong nhà khá mới, được thiết kế, xây dựng theo phong cách hiện đại, xịn sò. Bể có diện tích rộng, được chia làn bơi khoa học. Nước được lọc theo công nghệ tuần hoàn, chất lượng nước đáp ứng tiêu chuẩn Mỹ về độ an toàn, sạch sẽ.

Phụ huynh cho bé học bơi tại The Legend Pool có thể an tâm tuyệt đối về chất lượng, và quá trình trải nghiệm của con.

Bé trải nghiệm khóa học bơi tuyệt vời tại bể bơi the legend Pool
Bé trải nghiệm khóa học bơi tuyệt vời tại bể bơi the legend Pool

Ngoài ra, những tiện ích bể bơi đi kèm rất hấp dẫn như phòng gửi đồ rộng, phòng xông hơi khô, xông hơi ướt sau khi bơi dưới bể cực xịn, khăn tắm phục vụ các con miễn phí.

Có thể nói so kè với những địa điểm học bơi như có tiếng như Hapulico thì The Legend Pool không hề kém cạnh.

Các lớp học bơi cho bé tại The Legend Pool đa dạng

Cho bé học bơi tại bể The Legend Pool, phụ huynh có sự lựa chọn đa dạng về lớp học cho con, không chỉ các bé chưa biết bơi mà các bé đã biết bơi cũng có thể đăng ký học. Cụ thể 3 lớp học bơi cho bé như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản dành cho các bé chưa biết bơi. Các con sẽ được học bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản cũng như các kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi
  • Lớp học bơi sải dành cho các con đã biết bơi cơ bản. Kiểu bơi này được các bé nam rất thích thú vì tốc độ bơi nhanh, bơi đã hơn
  • Lớp học bơi bướm: Lớp học bơi này thường ít bé lựa chọn vì kỹ thuật khó, đòi hỏi thể lực cao

Hình thức học bơi kèm riêng an toàn số 1

Tất cả các lớp dạy học bơi cho bé tại bể bơi The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng chất lượng và an toàn nhất hiện nay.

Dạy bơi kèm riêng tức là 1 giáo viên chỉ phụ trách 1 - 2 bé trong 1 lớp học. Số lượng học viên cực ít nên giáo viên luôn luôn theo sát các bé học 24/24. Vì vậy an toàn cho bé là điều được đảm bảo tuyệt đối.

Bé được học bơi "thực chiến" cùng đội ngũ giáo viên giỏi
Bé được học bơi "thực chiến" cùng đội ngũ giáo viên giỏi

Không những vậy, với hình thức học bơi này, giáo viên có thể uốn nắn, chỉnh sửa các động tác cho bé 1 cách kịp thời, đúng chuẩn dạy thực chiến, vừa học vừa thực hành. Nhờ đó mà hiệu quả các lớp học luôn luôn được nâng lên mức tối đa. Bạn có tin không 99% các bé học bơi tại The Legend Pool chỉ cần 7 - 10 buổi học để bơi thành thạo.

Giá học bơi tại The Legend Pool rẻ nhất Hà Nội

Học bơi kèm riêng chất lượng, lịch học theo lịch phụ huynh chủ động sắp xếp; cam kết dạy bơi đến khi bé biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi. Có thể nói, hiếm có địa chỉ dạy bơi cho bé nào ở Hà Nội làm được những việc trên.

Ấy vậy mà học phí học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool lại có giá rẻ bất ngờ. Cụ thể học phí các khóa học bơi ếch, bơi sải chỉ 2 triệu/bé/khóa, học phí lớp học bơi bướm là 3.500.000đ/bé/khóa. 

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, và có thể thay đổi ở các năm

Phụ huynh có nhu cầu tham khảo thêm thông tin về lớp học hoặc muốn đăng ký học bơi cho bé chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại đường dây nóng trên Website nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!