Thì ra đây là cách dạy bơi cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay

Bé học bơi kèm riêng ở Hapulico an toàn, hiệu quả
Chia sẻ

Đừng tự dạy bơi cho con và cũng đừng cho con học bơi khi bạn chưa tìm ra được cách dạy bơi cho trẻ em hiệu quả nhất. Nhưng với 2 phút tham khảo nội dung bài viết dưới đây, tôi tin rằng phụ huynh sẽ đủ tự tin để cho con học bơi.

Cách dạy bơi cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay

Trẻ em vô cùng nhạy cảm và dễ tổn thương trước những tác động từ bên ngoài. Và đương nhiên sẽ quá nguy hiểm nếu bạn quyết định cho bé học bơi mà không hề tham khảo 1 chút thông tin hay tìm hiểu xem cách dạy bơi nào tốt nhất với trẻ em nói chung và với con mình nói riêng.

Mỗi bé có 1 sức khỏe và thể trạng khác nhau. Vì vậy, phụ huynh đừng thấy con nhà hàng xóm, bạn bè....đã học bơi ở chỗ này, chỗ nọ thành công mà cho con theo học.

Quan trọng bạn nên tìm hiểu, địa điểm đó dạy bơi cho trẻ em như thế nào, sử dụng phương pháp nào, có an toàn và phù hợp với con hay không?

Dạy bơi kèm riêng - cách dạy bơi hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ
Dạy bơi kèm riêng - cách dạy bơi hiệu quả nhất cho trẻ nhỏ

Và có 1 cách dạy bơi cho bé đảm bảo hiệu quả 100% với tất cả các con mà phụ huynh nên biết - Đó là cách dạy bơi chuyên biệt - dạy bơi kèm riêng.

Có nghĩa là 1 giáo viên chỉ giới hạn dạy 1 - 2 học viên trong 1 lớp để có thể điều chỉnh phương pháp dạy sao cho phù hợp với thể chất và năng khiếu của từng bé. Với phương pháp dạy này chắc chắn bé sẽ biết bơi nhanh chóng.

Tuy nhiên, không nhiều địa chỉ dạy bơi ở Hà Nội áp dụng cách dạy bơi này. Đa phần các trung tâm vẫn dạy theo kiểu truyền thống: dạy bơi cùng lúc nhiều học viên nên phụ huynh cần tham khảo để chọn trung tâm phù hợp.

Cho bé học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội

Không nhiều trung tâm dạy bơi kèm riêng cho bé nên nếu bạn đang tham khảo khóa học bơi cho trẻ em của Hà Nội Swimming được tổ chức ở Hapulico là đang đi đúng hướng.

Trước hết, bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn sạch đẹp, có nhân viên giám sát 24/24 và có thiết kế bể dành riêng cho trẻ em, người lớn nên bé học bơi ở đây được đảm bảo về sức khỏe.

Tiếp theo đó, bé hoc bơi ở Hapulico sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng chất lượng nhất: 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 học viên trong 1 lớp.

Bé học bơi kèm riêng ở Hapulico an toàn, hiệu quả
Bé học bơi kèm riêng ở Hapulico an toàn, hiệu quả

Tuyệt vời hơn nữa, phụ huynh còn được chọn giáo viên nam, nữ theo ý muốn và được chủ động sắp xếp lịch học cho con phù hợp với lịch sinh hoạt và đưa đón hàng ngày.

Dạy bơi kèm riêng, sau buổi học đầu tiên giáo viên sẽ đánh giá thể chất, năng lực của từng bé và có giải pháp điều chỉnh nhất định trong cách dạy để bé tiếp thu và thực hành hiệu quả hơn.

Các bé học bơi ở Hapulico sẽ được dạy học bơi ếch, kiểu bơi cơ bản và thông dụng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, các kỹ năng mở rộng bé được hoc như cách đứng nước, thả nổi ở chỗ nước sâu, cách giúp đỡ người bị tai nạn đuối nước khoa hoc nhất...những kiến thức và kỹ năng cực kỳ hữu ích.

Dạy bơi cho trẻ em ở Hapulico trung tâm nhận dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi trở lên, cam kết 100% bé biết bơi sau khóa học với học phí chỉ 2.500.000đ/khóa. Bé sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 80.000đ/lượt, giá nhà bể niêm yết là 150.000đ/lượt các mẹ nhé.

Đăng ký học bơi cho bé và tham khảo thêm thông tin về khóa học, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!