Thỏa mãn ước mơ bơi lội cùng Hapu Swimming Poll

Hapu Swimming Pool – Nơi chắp cánh cho những ước mơ bơi lội
Chia sẻ

Bạn là tín đồ của đường bơi xanh, bạn muốn tìm một bể bơi chất lượng nhất để thỏa mạn ước mơ bơi lội của mình. Hãy đến với bể bơi Hapu Swimming Poll để tận hưởng và trải nghiệm đường bơi chuẩn Olympic với thiết kế bể cực kỳ trẻ trung và hiện đại.

Thỏa mãn ước mơ bơi lội cùng Hapu Swimming Poll
Thỏa mãn ước mơ bơi lội cùng Hapu Swimming Poll

Điểm nhấn của Hapu Swimming Poll

Hapu Swimming Poll là bể bơi nước mặn trong nhà duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Ấn tượng đầu tiên mà Hapu Swimming Poll ghi lại dấu ấn trong lòng khách quan là làn nước trong xanh, thiết kế bể trẻ trung, hiện đại và hết sức khoa học. Đội ngũ nhân viên tại bể hết sức thân thiện, nhiệt tình. Giá vé vào bể bơi Hapu Swimming Poll hiện tại là 180.000/lượt đối với người lớn và 150.000/lượt đối với trẻ em. Dịch vụ tiện ích đi kèm tại bể cũng khá phong phú, đa dạng. Sau khi bơi bạn có thể thay đồ, tắm tráng trong phòng tắm rộng rãi, sạch sẽ riêng biệt giữa nam và nữ, có máy sấy và dầu tắm miễn phí. Bạn cũng thể nghả mình nghỉ ngơi trên những chiếc ghế nghỉ được thiết kế hết sức sang trọng. Và hơn nữa bạn còn có thể thưởng thức những món ăn từ Quảng Đông, Thái Lan do những đầu bếp chuyên nghiệp nhất chế biến. Với những chị em phái đẹp hãy tranh thủ chăm sóc tóc, móng sau khi bơi tại các Salon với chuyên viên chăm sóc sắc đẹp hàng đầu quốc gia. Hapu Swimming Poll còn thu hút được nhiều tín đồ sành bơi lội nhờ đường bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hapu Swimming Pool – Nơi chắp cánh cho những ước mơ bơi lội
Thỏa mãn ước mơ bơi lội cùng Hapu Swimming Poll

Có thể học bơi tại Hapu Swimming Poll không?

Bạn hoàn toàn có thể tham gia học bơi tại Hapu Swimming Poll với đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp. Bạn có thể học bơi từ những kiểu bơi đơn giản nhất đến phức tạp nhất nhờ thiết kế bể bơi đạt chuẩn bạn hoàn toàn có thể tự tin khám phá mọi kiểu bơi. Hệ thống lọc nước và gia nhiệt của bể Hapu Swimming Poll luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy yên tâm học tập và bơi lội hàng giờ tại Hapu Swimming Poll. Trung tâm Hà Nội Swimming là đơn vị nhận dạy bơi cho mọi đối tượng, độ tuổi từ 4 tuổi trở lên tại Hapu Swimming Poll. Với đội ngũ HLV giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ. Nhận dạy bơi kèm riêng chuyên nghiệp, học viên có thể tự lựa chọn HLV nam hoặc nữ theo nhu cầu học bơi của mình. Lịch học được sắp xếp một cách linh hoạt 3 buổi/tuần, mỗi buổi từ 1 đến 1,5h. Thời gian hoàn thành khóa học từ 7 đến 10 ngày. Có phương pháp dạy học bơi riêng biệt cho từng đối tượng học viên để đảm bảo kết quả học bơi luôn tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!