Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico

Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico
Chia sẻ

Hiện tại ở bể bơi Hapulico đang có rất nhiều các lớp học bơi được tổ chức và hướng tới nhiều đối tượng, độ tuổi khác nhau. Dưới đây là phần thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích.

Các bài viết liên quan.

Bạn biết gì về lớp học bơi cơ bản bể Hapulico?!

Ý nghĩa của việc học bơi

Học bơi hè 2017: Bể Hapulico trở thành tâm điểm được yêu thích nhất

Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico
Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico 01

Học viên được thực hành bơi trong môi trường tốt

Hapulico là bể bơi nước mặn cao cấp được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại như máy gia nhiệt nước nóng, công nghệ lọc nước điện phân muối, hệ thống đèn điện chiếu sáng hiện đại...Bể Hapulico có quy mô rộng lớn bao gồm 3 khu vực bơi (2 khu vực bơi dành cho người lớn và 1 khu vực dành cho trẻ em).

Giá vé bể bơi Hapulico hiện tại là 180.000/người/lượt đối với người lớn và 150.000/người/lượt đối với trẻ em. Tại bể luôn có đội ngũ cứu trợ túc trực đầy đủ 24/24 cùng khu vực tủ để đồ có khóa, phòng tắm tráng sạch sẽ, rộng rãi...Thực hành bơi tại bể bơi Hapulico hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị bởi thiết kế đường bơi của bể đạt chuẩn thi đấu bơi lội Olympic.

Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico
Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico 02

Được học bơi với HLV giỏi giàu kinh nghiệm

Đây chính là lợi ích thiết thực nhất mà bất cứ học viên nào khi tham gia học bơi cũng đều muốn được trải nghiệm. Học bơi bể Hapulico các bạn sẽ được thực hành với các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia cùng với bộ giáo án dạy học bơi siêu chuẩn, siêu chất lượng.

Đặc biệt, ở mỗi một lớp học chỉ có tối đa 2 học viên nên sự sao sát của HLV với các học viên của mình là rất cao. Các bạn sẽ thay nhau học và thực hành trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 phút/buổi.

Dù bạn chưa biết bơi hay là người đã biết bơi cơ bản thuần thục và muốn nâng cao kỹ thuật, tốc độ đường bơi của mình thì đều có thể tìm thấy sự hài lòng khi đến với hệ thống các lớp học bơi bể Hapulico.

Chi phí học bơi cơ bản bể Hapulico hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa. Lớp học bơi này phù hợp với mọi đối tượng & độ tuổi. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các lớp học bơi khác như bơi sải, bơi bướm với mức phí chênh lệch chút ít do tính chất độ khó kỹ thuật.

Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico
Thống kê những lợi ích của học viên khi học bơi tại bể Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 
error: Content is protected !!