Thông tin các khóa học bơi cơ bản và nâng cao ở Hapulico 2018

Học bơi với hình thức kèm riêng hấp dẫn tại Hapulico
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico - bể bơi cao cấp "chưa bao giờ ế" tại Hà Nội. Bạn đang muốn học bơi tại đây, bạn cần tham khảo thông tin về các khóa học bơi cơ bản và nâng cao tại đây? Hãy dành chút thời gian tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Khóa học bơi cơ bản ở Hapulico 2018

Khóa học bơi cơ bản ở Hapulico dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi. Tham gia khóa học học viên không chỉ biết bơi mà còn được sở hữu nhiều kỹ năng bổ ích.

Mục tiêu khóa học 

Không biết bơi là vấn nạn đáng báo động ở nước ta, khi hàng năng có đến con số hàng nghìn trẻ em tử vong vì đuối nước. Giá như các bé được học bơi, giá như nhiều người lớn biết bơi hơn để dạy và sơ cứu các bé kịp thời có lẽ đã không có nhiều sự cố đáng tiếc như vậy xảy ra. Vì vậy, mục tiêu của khóa học bơi cơ bản không chỉ là để xoá nạn mù bơi.

Theo đó, khi học bơi ở Hapulico, học viên không chỉ được học bơi đúng kỹ thuật, cụ thể ở đây là học bơi ếch, mà còn được học nhiều kỹ năng an toàn khi bơi

Học bơi ở Hapulico học viên được học bơi đúng kỹ thuật và học thêm các kỹ năng an toàn khi bơi cần thiết
Học bơi ở Hapulico học viên được học bơi đúng kỹ thuật và học thêm các kỹ năng an toàn khi bơi cần thiết

Những kỹ năng an toàn cơ bản như kỹ năng đứng nước, thả nổi,, kỹ năng phòng chống đuối nước và cách ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước. Đây đều là những kỹ năng quan trọng, cần có đối với mọi công dân để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Hình thức dạy học bơi cơ bản ở Hapulico

Hầu hết mọi người còn ái ngại khi tham gia học bơi vì nghĩ bộ môn này rất khó và cầ nhiều thời gian. Nhưng suy nghĩ đó chỉ đúng với thời điểm trước đây, khi các lớp học bơi thịnh hành chỉ nhận dạy bơi theo lớp đông học viên. Còn nay, với hình thức dạy bơi kèm riêng tại Hapulico học viên biết bơi nhanh chóng từ 7 - 10 buổi.

Nếu như các lớp học bơi thông thường nhận dạy từ 10 - 20 học viên trong 1 lớp thì lớp học bơi ở Hapulico chỉ xếp 1 - 2 học viên trong 1 lớp do 1 giáo viên phụ trách.

Học bơi với hình thức kèm riêng hấp dẫn tại Hapulico
Học bơi với hình thức kèm riêng hấp dẫn tại Hapulico

Sự khác nhau về số lượng dẫn đến sự khác xa về chất lượng khóa học. Những hình ảnh ở các lớp học bơi truyền thống bạn thường thấy đó là giáo viên tập mẫu, học viên thực hiện theo, tập các động tác riêng lẻ trên bờ sau đó mới xuống nước thực hành. Hình thức dạy bơi này mang lại hiệu quả không cao, và thường khiến học viên chán nản vì học bơi không hiệu quả, học bơi tốn nhiều thời gian.

Trong khi đó, học bơi kèm riêng, giáo viên trực tiếp hướng dẫn học viên các động tác dưới nước ngay từ buổi đầu tiên giúp học viên cải thiện kết quả nhanh chóng qua từng buổi học và biết bơi nhanh nhất.

Khóa học bơi nâng cao ở Hapulico 2018

Nếu đã biết bơi và muốn phá vỡ giới hạn của bản thân, chinh phục nhiều kiểu bơi khó bạn có thể tham gia lớp học bơi nâng cao ở Hapulico.

Khóa học bơi sải

Khóa học bơi sải tại Hapulico dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Học viên sẽ được học bơi sải đúng kỹ thuật đồng thời được bổ sung, hoàn thiện những kỹ năng còn thiếu.

Khóa học bơi bướm

Khóa học bơi bướm dành cho những học viên đã biết bơi sải. Đây là kỹ thuật bơi khó nhưng đổi lại bạn sẽ có được những đường bơi tuyệt đẹp, hấp dẫn. Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng bạn cũng chẳng mất nhiều thời gian để chinh phục kiểu bơi đầy kỹ thuật này.

Học phí học bơi cơ bản ở Hapulico là 2.500.000đ/học viên, học phí học bơi sải và bơi bướm lần lượt là 3.000.000đ/học viên và 4.500.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể. Mọi thông tin chi tiết học viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!