Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng là bể bơi nước mặn với thiết kế không gian đẹp và được đánh giá là hiện đại số 1 tại Hà Nội hiện nay. Đó cũng là lí do vì sao mà bể bơi luôn thu hút nhiều học viên tham gia học bơi mỗi dịp hè đến. Và sau đây là những thông tin cần biết khi đăng ký khóa học bơi tại bể Hapulico do Trung tâm dạy học bơi Hapu Swimming tổ chức.

Các bài viết liên quan.

Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico

Bí quyết đơn giản để học bơi ngửa thành công

Bơi lội giúp trẻ ăn ngon miệng hơn

Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico
Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico 01

Học phí các lớp học bơi

Học phí chính là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm trước khi quyết định tìm hiểu về khóa học. Tại Hapulico học phí các lớp học bơi xác định dựa theo độ khó kỹ thuật của nội dung từng lớp học và chưa bao gồm vé vảo bể bơi.

Cụ thể, hiện bể bơi Hapulico do Hapu Swimming tổ chức có 3 lớp học bơi gồm có:

Học phí cụ thể của mỗi lớp học bơi được quy định cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/người/khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/người /khóa học
  • Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/người/khóa học
  • Với lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em từ 4 đến 5 tuổi là 3.500.000đ khóa.

Đối tượng học viên

Hapu Swimming đón nhận các bé từ 4 tuổi trở lên tham gia các khóa học bơi tại bể bơi Hapulico. Tất cả học viên khi tham gia học bơi luôn được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi tốt, bơi đúng động tác kỹ thuật và được giảng dạy với giáo án riêng biệt rất phù hợp nhất với khả năng sức khỏe của mỗi người.

Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico
Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico 02

Thời gian của khóa học

Một khóa học bơi tại bể bơi Hapulico thường kéo dài từ 7 đến 10 buổi, có những học viên kết thúc khóa học sớm hơn vì đã biết bơi cơ bản thuần thục. Mỗi buổi học sẽ thực hành bơi từ 1 đến 1,5h đồng hồ. Trở thành học viên của lớp học bơi tại bể Hapulico do Hapu Swimming tổ chức, chúng tôi cam kết tuyệt đối về khả năng bơi thành thạo của học viên sau khi kết thúc khóa học.

>>>Xem thêm: Tác dụng của bơi lội

Lịch học cụ thể với mỗi buổi học, các học viên sẽ được chủ động sắp xếp thời gian học linh hoạt theo khung giờ mở cửa của bể bơi đã quy định. Trong quá trình học, nếu muốn thay đổi lịch học thì học viên chỉ cần trao đổi và thống nhất với huấn luyện viên đứng lớp là được.

Hapu Swimming là trung tâm dạy học bơi rất uy tín hiện nay tại Hà Nội. Với đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản và có kỹ thuật vững vàng sẽ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng các giờ học bơi.

Để được trở thành học viên của lớp học bơi tại bể Hapulico, các bạn hãy nhanh tay đăng kí bằng cách liên hệ trực tiếp tới số hotline 096 861 9595 để được tư vấn cụ thể hơn.

One thought on “Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico

  1. Pingback: Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!