Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2017
Chia sẻ

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của đông đảo học viên về các lớp học bơi nhất là lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico, ở giới hạn bài viết này chúng tôi xin dành trọn dung lượng để cập nhật và phổ biến tới quý vị & các bạn những thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018 như: đối tượng học viên, chi phí khóa học, nội dung khóa học...hy vọng sẽ mang đến được một cái nhìn đầy đủ nhất.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý

Thông tin cần biết khi đăng kí học bơi tại bể Hapulico

Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2017
Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018 - 01

Đối tượng nào có thể tham gia lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico?!

Bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội là bể bơi bốn mùa có 3 khu vực bơi, trong đó có hai khu vực dành cho người lớn và 1 khu vực dành cho trẻ em. Với lợi thế này kết hợp cùng bề dày kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia dạy bơi mà trung tâm dạy học bơi Hà Nội đã tự tin tiếp nhận mọi nhu cầu học bơi cấp tốc của các đối tượng học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên với từng đối tượng học viên cụ thể, trung tâm sẽ áp dụng riêng một giáo án dạy học bơi riêng biệt nhờ vậy hiệu quả sẽ luôn được đảm bảo ở mức độ tốt nhất so với các đơn vị dạy học bơi khác.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2017
Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018 - 02

Chi phí lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018 là bao nhiêu?!

Hiện nay, Hà Nội Swimming đang duy trì mức phí đồng nhất cho mọi đối tượng học viên khi đến với đơn vị và tham gia đăng ký vào lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico. Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia lớp học bơi này(Áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên). Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên khi tham gia học bơi tại đây cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Giá vé dành cho người lớn bể Hapulico là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt. Hà Nội Swimming đặc biệt hỗ trợ cho học viên khi đăng ký mua vé cùng HLV của trung tâm với giá đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt.

Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2017
Thông tin chi tiết về lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018 - 03

Nội dung của lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018 là gì?!

Mục tiêu của lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico 2018 này là giúp cho học viên có thể nắm chắc kỹ thuật bơi cơ bản, tự tin thực hiện kỹ thuật bơi ếch với 100m đường bơi ngay sau khi kết thúc khóa học. Bởi thế nội dung của khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico sẽ được chia thành hai phần cụ thể đó chính là lý thuyết và thực hành. Đúng như tên gọi lớp học bơi cấp tốc, chỉ trong vòng 1 tuần là nhiều học viên đã biết bơi thuần thục, số rất ít sẽ hoàn thiện kỹ năng bơi trong vòng 3 buổi tập tiếp theo.

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi Hapulico 2018 do trung tâm dạy học bơi Hà Nội swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!