Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico

Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico
Chia sẻ

Với mong muốn có thể mang đến cho quý vị & các bạn cái nhìn đầy đủ, chi tiết hơn về lớp học bơi ếch cơ bản bể Hapulico, Hà Nội Swimming quyết định dành trọn dung lượng bài viết này để cập nhật một số vấn đề cụ thể như sau: Đối tượng học viên tham gia lớp học bơi ếch bể Hapulico, chi phí lớp học bơi ếch bể Hapulico, hình thức dạy bơi ếch bể Hapulico...

Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico
Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico 01

Đối tượng học viên của lớp học bơi ếch bể Hapulico

Lớp học bơi ếch bể Hapulico phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Bởi bơi ếch là kiểu bơi khá dễ học cùng với đó là sự thuận lợi về thiết kế bể bơi. Với khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em, giáo trình bơi được biên soạn cô đọng, súc tích hướng tới từng độ tượng cụ thể nên học bơi ếch bể Hapulico không chỉ thu hút được những học viên nhí tham gia mà còn cả những người lớn tuổi. Tham gia lớp học bơi ếch bể Hapulico học viên sẽ không còn phải quá lo lắng về chất lượng nguồn nước tại bể bởi Hapulico sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối hiện đại hết sức an toàn và chất lượng.

>>>Xem thêm: Nội dung khóa học bơi nâng cao bể Hapulico 2017

Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico
Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico 02

Chi phí lớp học bơi ếch bể Hapulico

Để tham gia lớp học bơi ếch này học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng. Đây là mức phí được xem là khá hợp lý so với chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học có thể mang đến cho học viên. Thời gian đào tạo của khóa học này là từ 7 đến 10 buổi, trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico
Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico 03

Hình thức dạy bơi ếch bể Hapulico

Tham gia lớp học bơi ếch bể Hapulico học viên sẽ được học và thực hành dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò). Bên cạnh đó thì học viên cũng có thể tự chọn HLV nam - nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Ngoài những động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thì học viên còn được trang bị thêm hàng loạt các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản như đứng nước, thở nước, lướt nước, các tiếp nước hiệu quả...Hà Nội Swimming tự tin cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi ếch tại bể bơi Hapulico sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về lớp học bơi chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Hà Nội

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ếch bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

One thought on “Thông tin chi tiết về lớp học bơi ếch bể Hapulico

  1. Pingback: Chi phí lớp học bơi sải bể Hapulico 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!