Thông tin lớp học bơi người lớn bể Hapulico mùa đông 2018

Bể nước nóng Hapulico địa điểm học bơi người lớn cực tuyệt vời
Chia sẻ

Mùa hè là thời điểm tuyệt vời nhất để đi bơi nhưng lại chưa chắc đã là thời điểm tốt nhất để người lớn tham gia học bơi. Có rất nhiều lý do trong đó có thể kể đến sự bận rộn với nhiều hoạt động trong hè hay một số người lớn không thích học bơi trong không gian bể chật chội. Chính vì vậy, học bơi mùa đông hiện là sự lựa chọn của rất nhiều học viên. Nếu quan tâm bạn có thể tham khảo thông tin lớp học bơi người lớn bể Hapulico mùa đông 2018 ngay dưới đây.

Bể bơi Hapulico là bể bơi bốn mùa cao cấp với đầy đủ các tiện ích như có bãi đậu xe rộng rãi, có phòng thay đồ, gửi đồ và tắm tráng hiện đại. Hấp dẫn nhất phải nói đến chất lượng nước tại đây. Được lọc bằng công nghệ lọc nước điện phân muối hiện đại nên khi học bơi tại đây học viên sẽ được trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong làn nước biển nhân tạo cực thích thú và rất tốt cho sức khỏe. Bể bơi Hapulico được trang bị hệ thống gia nhiệt tự động giúp học viên thoải mái học bơi dù trong thời tiết giá lạnh của mùa đông.

Bể nước nóng Hapulico địa điểm học bơi người lớn cực tuyệt vời
Bể nước nóng Hapulico địa điểm học bơi người lớn cực tuyệt vời

Học bơi mùa đông với nhiều người có thể rất lạ, nhưng hiện nay hoạt động này không những không còn xa lạ mà còn được các học viên cực ưa chuộng. So với mùa hè, bể nước nóng Hapulico khá thông thoáng về mùa đông, do vậy với những ai không thích sự ồn ào, náo nhiệt thì đây chính là thời điểm học bơi tuyệt vời nhất trong năm.

Thêm vào đó, mùa đông dường như cũng là thời điểm người lớn nhàn rỗi nhất do ít tham gia các hoạt động bên ngoài, vì vậy việc dành thời gian để tham gia 1 khóa học bơi sẽ không mấy khó khăn.

Học bơi bể Hapulico với mức học phí cực rẻ
Học bơi bể Hapulico với mức học phí cực rẻ

Tất cả các khóa học bơi mùa đông 2018 dành cho người lớn đều được tổ chức với hình thức kèm riêng, nhằm đảm bảo thời gian để học viên hoàn thành khóa học sẽ được rút ngắn tối đa. Tham gia học bơi tại đây, học viên sẽ được tham gia những lớp học đặc biệt, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp, do vậy học viên khi tham gia học sẽ được các giáo viên quan tâm, và chỉ dạy tận tình nhất cho vậy hầu hết học viên chỉ mất từ 7 đến 10 buổi để có thể hoàn thành khóa học.

Các khóa học bơi dành cho người lớn bể nước nóng Hapulico dành cho cả những học viên chưa biết bơi và đã biết bơi với mức học phí cực hợp lý. Cụ thể, những học viên chưa biết bơi có thể tham gia khóa học bơi cơ bản với học phí 2.500.000đ/học viên. Những học viên đã biết bơi có thể tham gia lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) với học phí 3.000.000đ/học viên, lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) với học phí 4.500.000đ/học viên (học phí các khóa học chưa bao gồm giá vé) 

Hấp dẫn hơn, khi học viên đăng ký học bơi bể Hapulico 2018 sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với giá chỉ 80.000đ/lượt. Thông tin chi tiết xin mời bạn liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.

====>>> Xem thêm nhiều thông tin hơn về các lớp dạy bơi người lớn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!