Thông tin về lớp học bơi nâng cao 1 bể Hapulico

Các bước học bơi cơ bản
Chia sẻ

Tại bể bơi Hapulico có tổ chức rất nhiều lớp học bơi nâng cao để phục vụ như cầu của những tín đồ bơi lội chuyên nghiệp. Trong đó có lớp học bơi nâng cao 1 dạy động tác kỹ thuật bơi sải. Bể Hapulico với sự vượt trội về thiết kế đường bơi chuẩn thi đấu Olympic nên đã được Hà Nội Swmming lựa chọn làm bể thực hành bơi cho lớp học bơi sải. Học viên khi tham gia lớp học này sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Khám phá lớp học bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico

Mách các mẹ lớp học bơi cho trẻ em giá rẻ mà hiệu quả

Dạy bơi cấp tốc cho người lớn bể Hapulico, biết bơi nhanh, chi phí hợp lý

Thông tin về lớp học bơi nâng cao 1 bể Hapulico
Thông tin về lớp học bơi nâng cao 1 bể Hapulico 01

Huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy bơi sải nâng cao bể Hapulico

Trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức các lớp học bơi sải nâng cao 1 tại bể bơi Hapulico. Trung tâm đã tin tưởng phân công những huấn luyện viên giỏi nhất đến trực tiếp tham gia giảng dạy cho các học viên.

Với thế mạnh về sự hùng mạnh bởi số lượng huấn luyện viên, cộng với hình thức dạy học bơi kèm riêng nên Hà Nội Swimming cho phép học viên tự lựa chọn huấn luyện viên nam hoặc nữ trực tiếp đứng lớp dạy bơi cho mình. Việc làm này nhằm tránh những rào cản về sự khác biệt giới tính khiến học viên e ngại và khóa học không đem lại hiệu quả.

Để nâng cao chất lượng dạy và học cho lớp học bơi sải nâng cao nên trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chỉ nhận dạy tối đa một lớp là 2 học viên. Có như thế mới đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm chắc động tác kỹ thuật bơi sải bài bản và tự tin thực hiện những đường bơi sải dài.

Thông tin về lớp học bơi nâng cao 1 bể Hapulico
Thông tin về lớp học bơi nâng cao 1 bể Hapulico 02

Bể thực hành bơi sải Hapulico chất lượng cao

Bể Hapulico ngoài thiết kế đẹp và hiện đại ra thì đây là bể nước mặn được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn cho sức khỏe. Đường bơi dài 56m,thiết kế vượt tiêu chuẩn thi đấu Olympic. Vì vậy mà đây còn là địa điểm lí tưởng để những kình ngư chuyên nghiệp thực hành bơi sải. Cho nên mà nếu bạn muốn tăng tốc độ bơi thì hãy đăng kí ngay khóa học bơi sải tại bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng.

Được thực hành học bơi tại bể Hapulico sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích trong toàn khóa học. Học bơi bể bơi Hapulico, bạn có thể ngâm mình hàng giờ dưới nước mà không lo về chất lượng nguồn nước. Bởi vì tại đây sử dụng công nghệ lọc nước bằng điện phân muối tiên tiến và không có hóa chất nên có nồng độ pH phù hợp cũng như khả năng gia nhiệt tự động để phù hợp với thân nhiệt người bơi.

Lớp học bơi sải nâng cao bể Hapulico chi phí rẻ

Để tham gia lớp học bơi nâng cao 1 dạy động tác kỹ thuật bơi sải tại bể bơi Hapulico, học viên chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng cho khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi thực hành bơi dưới nước khoảng 90 phút. Lưu ý với các học viên rằng học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Mức học phí này được các học viên đánh giá là hợp lý so với hiệu quả và chất lượng học viên nhận được.

Nội dung lớp học bơi sải nâng cao là ôn lại những kiến thức bơi lội an toàn, cùng động tác kĩ thuật bơi ếch cơ bản và cuối cùng là học động tác kỹ thuật bơi sải tốc độ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!