Thông tin về lớp học bơi trẻ em ở Hapulico 2020

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Chia sẻ

Bể bơi Hapulico là bể bơi nước mặn trong nhà với diện tích lên đến 1000m2, là địa điểm đi bơi và học bơi yêu thích của cư dân Hà Nội trong dịp hè này. Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico 2020 nhận được sự quan tâm đặc biệt của phụ huynh khi muốn cho bé học bơi tại đây. 

Nội dung lớp học bơi trẻ em ở Hapulico

Tại sao bạn muốn cho bé học bơi? Chúng tôi hiểu rằng, phụ huynh muốn cho bé học bơi không phải là phong trào, mà thực sự xuất phát từ tinh yêu và sự lo lắng của cha mẹ dành cho các bé.

Bơi lội là môn thể thao tốt cho sức khỏe đồng thời cũng là kỹ năng sống mang tính sống còn các bé cần trang bị. Do đó, học bơi không chỉ để biết bơi mà còn biết bơi an toàn và sống sót trong 1 số tình huống nguy hiểm. 

Xuất phát từ những đòi hỏi thực tế, các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với nội dung phong phú, sát với thực tiễn. Cụ thể khi học bơi ở Hapulico các bé sẽ được học kiểu bơi ếch - Đây là kiểu bơi cơ bản, dễ học, ít tốn sức và có tác dụng thúc đẩy chiều cao cực tốt.

Học bơi ở Hapulico bé sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng bơi an toàn
Học bơi ở Hapulico bé sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng bơi an toàn

Song song với việc học bơi, bé còn được học các kỹ năng bơi an toàn cực quan trọng như kỹ năng đứng nước, kỹ năng thả nổi, kỹ năng ứng cứu người gặp tai nạn đuối nước. Tất cả những nội dung cần thiết đối với bé khi bơi lội đều được học trong khóa học bơi ở Hapulico.

Hình thức tổ chức các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico

Dạy bơi cho trẻ em, tiêu chí đầu tiên tất cả các lớp học bơi phải đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bé trong suốt quá trình học. Tiêu chí tiếp theo đó là chất lượng. Để đảm bảo tốt 2 tiêu chí đó cũng như nâng cao hiệu quả tối đa cho các lớp học bơi trẻ em, Hapu Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho bé.

Mỗi lớp học bơi kèm riêng cho bé 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 - 2 bé trong suốt khóa học. Số lượng học viên ở mức tối thiểu là tiêu chí giúp giáo viên có thể theo sát và đảm bảo an toàn cho các bé ở mức tối đa.

Chất lượng lớp học bơi cho bé ở Hapulico thể hiện 1 phần qua chính số lượng các buổi học. Thông thường các bé chỉ mất từ 7 - 10 buổi để học bơi và hoàn thành khóa học của mình. Đối với các bé nhỏ tuổi hoặc các bé nhát nước có thể cần thêm một số buổi học nữa.

Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi trẻ em ở Hapulico được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Học phí các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico

Hoc phí các lớp học bơi trẻ em ở Hapulico hiện đang được áp dụng là 2.500.000đ/bé (bé từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể), đối với các bé 4, 5 tuổi bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Đặc biệt, cho bé tham gia học bơi ở Hapulico, bé sẽ được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá ưu đãi chỉ 80.000đ/lượt. Đăng ký học bơi cho bé ở Hapulico, phụ huynh chỉ cân liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!