Tiết lộ cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên tại bể bơi Hapulico

Tiết lộ cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên tại bể bơi Hapulico
Chia sẻ

Trong số các lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Hapulico như lớp học bơi cơ bản, lớp học bơi nâng cao, lớp học cấp tốc, lớp học bơi với HLV nữ...thì lớp học bơi cấp tốc tại đây được nhiều học viên đặt sự chú ý và quan tâm hơn cả. Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên bể Hapulico do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng khám phá nhé!

Bài viết hay về lớp dạy bơi cấp tốc tại bể Hapulico có thể bạn quan tâm.

Hình thức và chi phí dạy học bơi cấp tốc bể Hapulico

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội: Lý do nên chọn khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico

Học bơi cấp tốc bể Hapulico: Thời gian và chi phí cụ thể

Tiết lộ cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên tại bể bơi Hapulico
Tiết lộ cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên tại bể bơi Hapulico 01

Đối tượng của lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico

Dựa vào lợi thế về mặt thiết kế của bể bơi Hapulico là có khu vực bơi dành cho cả người lớn và trẻ em nên lớp học bơi cấp tốc tại đây cũng hướng tới mọi đối tượng & độ tuổi. Giá vé vào bể dành cho người lớn hiện tại là 180.000/người/lượt và trẻ em là 150.000/người/lượt. Đến với Hapulico học viên sẽ được thỏa sức đằm mình trong dòng nước trong xanh, chất lượng cùng hệ thống đèn điện chiếu sáng quy mô hoành tráng rất tương xứng với giá tiền.

Cách dạy bơi cấp tốc cho mọi đối tượng bể Hapulico

Dạy bơi cấp tốc bể Hapulico do các siêu kình ngư giàu kinh nghiệm hàng đầu quốc gia đảm nhiệm và được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng. Vì vậy, học viên có thể tự chọn HLV nam - nữ và khung giờ học cho chính mình. Nội dung của lớp học bơi cấp tốc này là học về các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng.

Tiết lộ cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên tại bể bơi Hapulico
Tiết lộ cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên tại bể bơi Hapulico 02

Chi phí và thời gian học bơi tại lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico

Chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào khóa học bơi cấp tốc bể Hapulico này rồi. Tuy nhiên quý học viên cần lưu ý là chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và học viên cần phải tự mua vé cho mình ở mỗi đầu một buổi học. Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi thì hiện tại trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đang có chính sách ưu đãi và hỗ trợ giá vé cho học viên khi đăng ký mua cùng HLV với mức giá vé đồng hạng chỉ còn 80.000/người/lượt. Tổng thời gian đào tạo toàn khóa tối đa là 10 buổi.

Tiết lộ cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên tại bể bơi Hapulico
Tiết lộ cách dạy bơi cấp tốc cho mọi học viên tại bể bơi Hapulico 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi cấp tốc bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!