Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân

Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân
Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, rất nhiều phụ huynh đang có nhu cầu cần tìm HLV nữ, giáo viên nữ/cô giáo dạy bơi cho trẻ em đặc biệt là ở khu vực quận Thanh Xuân. Nội dung bài viết dưới đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin vô cùng bổ ích xoay quanh vấn đề này. Do đó hãy giành chút thời gian để tham khảo nhé!

Các tin liên quan.

Hướng dẫn cách đăng ký học bơi bể Hapulico

Những bài tập cơ bản dành cho người mới học bơi

5 tiện ích hấp dẫn tại bể Hapulico

Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân
Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân 01

Lý do cần tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ

Việc dạy bơi cho trẻ luôn đòi hỏi phải có một kinh nghiệm dày dặn bởi trẻ tuy có thể bắt chước nhanh chóng những động tác kỹ thuật bơi từ HLV nhưng do bản tính hiếu động trẻ cũng rất mau quên. Học bơi với cô giáo dạy bơi sẽ giúp trẻ tự tin hơn do các HLV nữ thường có khả năng hiểu tâm lý trẻ khá tốt từ đó giúp trẻ loại bỏ dần được các yếu tố sợ hãi liên quan đến môi trường nước và tập trung học tập góp phần mang lại hiệu quả tích cực hơn.

Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân
Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân 02

Lợi ích khi học bơi với cô giáo dạy bơi

Sự ân cần, nhẹ nhàng của cô giáo sẽ giúp trẻ cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình học cũng như thực hành các động tác kỹ thuật bơi. Học bơi với HLV nữ quận Thanh Xuân học viên sẽ được thực hành bơi trong một môi trường tốt, chi phí rẻ. Cụ thể, bé sẽ được thực hành bơi ở một khu vực bơi dành riêng cho bé tại bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng. Đây cũng chính là ưu điểm và thế mạnh của lớp học bơi này giúp cho sức khỏe của trẻ luôn được duy trì trong trạng thái tốt nhất bởi trên thực tế thì bể bơi Hapulico là bể bơi bốn mùa có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ nguồn nước trong bể theo thân nhiệt người bơi một cách linh hoạt.

Một số lớp học và chi phí cụ thể

Do có bề dày kinh nghiệm nên các cô giáo dạy bơi bể Hapulico của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn tự tin nhận dạy mọi kiểu bơi cho các học viên như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm. Lớp học sẽ được tổ chức dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Chi phí cụ thể của từng lớp học như sau: Lớp học bơi ếch cơ bản (2,5 triệu/người/khóa); lớp học bơi sải (3 triệu/người/khóa); lớp học bơi bướm (4,5 triệu/người/khóa). Quý phụ huynh lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể (Đăng ký học bơi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hỗ trợ giá vé vào bể khi mua cùng HLV của trung tâm).

Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân
Tìm cô giáo dạy bơi cho trẻ quận Thanh Xuân 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi với cô giáo dạy bơi bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

>>>Các tìm kiếm liên quan: lớp học bơi cho người lớn tại hà nội, lớp học bơi ở hà nội giá rẻ, trung tâm dạy bơi, dạy bơi cho trẻ sơ sinh ở hà nội, giá học bơi ở hà nội, học bơi bể hapulico, bể hapulico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!