Tìm địa chỉ học bơi mùa đông giá rẻ tại Hà Nội

Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico chi phí rẻ, chất lượng cao - 02
Chia sẻ

Học bơi mùa đông, học bơi bể nước nóng đang là chủ đề "hot" được giới trẻ bàn luận sôi nổi vì những lợi ích cũng như sự thú vị, mới mẻ của hoạt động này mang lại. Tuy nhiên việc tìm được một địa chỉ học bơi mùa đông giá rẻ tại Hà Nội vẫn luôn là vấn đề khó được nhiều bạn quan tâm. 

Học bơi là hoạt động thường diễn ra vào mùa hè, nhưng nhờ có sự trợ giúp của các bể bơi nước nóng mà hiện nay nó có thể diễn ra ngay trong mùa đông lạnh giá. Bạn lo lắng học bơi mùa đông thì giá cả sẽ tăng? nên đăng ký học ở đâu vừa rẻ vừa chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico chi phí rẻ, chất lượng cao - 01
Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico chi phí rẻ, chất lượng cao - 01

Với những bể bơi kín gió và có nhiệt độ nước được điều chỉnh theo mùa như Hapulico thì việc học bơi mùa đông không có gì là lạ. Học bơi tại bể nước nóng Hapulico cảm giác sẽ tuyệt hơn nhiều so với học bơi mùa hè. Không những vậy, khóa học bơi kèm riêng bể nước nóng Hapulico do Hà Nội Swimming tổ chức chắc chắn sẽ thỏa mãn đủ mọi tiêu chí giá rẻ - chất lượng rất đáng để bạn tham gia.

Khóa học bơi mùa đông tại bể Hapulico lúc nào cũng luôn đạt "top" đầu về chuẩn chất lượng đầu ra của học viên. Sau khi tham gia khóa học cam kết học viên sẽ biết bơi, có khả năng dạy bơi đúng kỹ thuật cho người khác, có đầy đủ các kỹ năng xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ dưới nước như chuột rút, bơi phải chỗ nước sâu, có khả năng cứu người đuối nước.

Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico chi phí rẻ, chất lượng cao - 02
Học bơi mùa đông bể nước nóng Hapulico chi phí rẻ, chất lượng cao - 02

Chất lượng khóa học không chỉ thể hiện ở những kỹ năng học viên nắm được mà còn thể hiện ở thời gian học. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng, một huấn luyện viên chuyên nghiệp của trung tâm chỉ kèm tối đa 2 học viên, do vậy sẽ truyền tải các kỹ thuật cũng như các động tác dưới nước một cách nhanh và hiệu quả. Nhờ đó học viên sẽ tốt nghiệp khóa học với thời gian chỉ từ 7 - 10 buổi (trừ 1 số trường hợp đặc biệt sẽ cần thời gian lâu hơn).

Chi phí khóa học bơi mùa đông bể Hapulico không hề đắt như bạn nghĩ, trong mùa đông 2017 học bơi tại đây bạn cũng chỉ phải trả chi phí như mùa hè: 2.500.000đ/người khóa học bơi ếch, 3.000.000/người khóa học bơi sải và 4.500.000đ/người khóa học bơi bướm.

Không cần phải đau đầu tìm địa chỉ học bơi mùa đông giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!