Tìm địa chỉ học bơi mùa đông uy tín tại Hà Nội

Học bơi bể nước nóng Hapulico - lựa chọn tuyệt vời cho bạn
Chia sẻ

Nên học bơi mùa đông ở đâu tại Hà Nội? Trung tâm nào dạy bơi mùa đông uy tín nhất? Đây là những nội dung tìm kiếm khá nhiều trong thời gian qua. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, bài viết sau sẽ giải đáp ngay cho bạn những câu hỏi này.

Nên học bơi mùa đông ở đâu? Bạn cũng biết mùa đông ở Hà Nội thời tiết khá lạnh, vậy những bể bơi ngoài trời chắc chắn không phải là sự lựa chọn thích hợp. Dưới cái lạnh cắt da, cắt thịt chỉ cần nghĩ đến việc phải chạm vào nước lạnh đã khiến chúng ta rùng mình, nên học bơi ở những bể thông thường không khả quan.

Học bơi bể nước nóng Hapulico - lựa chọn tuyệt vời cho bạn
Học bơi bể nước nóng Hapulico - lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Để đáp ứng nhu cầu bơi 4 mùa, hiện nay rất nhiều bể bơi 4 mùa đã ra đời. Trong số đó, bể bơi Hapulico tại địa chỉ 21T2, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội hiện được các "kình ngư" vô cùng yêu thích.

Đây là bể bơi có diện tích rộng lên đến 1000m2, không gian thoáng đãng, tạo sự thoải mái, thư thái cho khách bơi. Hơn thế nữa, đây còn là bể bơi nước mặn, sử dụng công nghệ lọc nước điện muối cực hiện đại, đảm bảo độ sạch tuyệt đối. Vào mùa đông nước ở đây luôn ấm, nóng giúp bạn có thể ngâm mình thư thái và quên đi cái lạnh bên ngoài. Có thể nói đây là một địa điểm để học bơi mùa đông cực lý tưởng.

Bạn muốn tìm trung tâm dạy bơi mùa đông uy tín tại Hapulico? Theo bạn, như thế nào là một trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng? giá phải rẻ hay phải đảm bảo bạn biết bơi sau khóa học...? Bạn biết không Hà Nội Swimming còn có thể mang đến cho bạn nhiều hơn thế.

Học bơi mùa đông bể bơi Hapulico tại Hà Nội Swimming chất lượng cực tốt
Học bơi mùa đông bể bơi Hapulico tại Hà Nội Swimming chất lượng cực tốt

Khi đăng ký khóa học bơi mùa đông tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được học với hình thức kèm riêng cực hấp dẫn. Bạn sẽ luôn được thầy cô theo sát 24/24 trong lúc học, chỉ dạy bạn chi tiết, tận tình và dĩ nhiên an toàn của bạn sẽ được đảm bảo 100%. Với phương pháp dạy khoa học như trên bạn sẽ chỉ cần từ 7 - 10 buổi là có thể tự tin bơi.

Thêm vào đó, khi tham gia học bơi tại Hapulico bạn sẽ được tự sắp xếp lịch học cho phù hợp với thời gian học tập, công tác của mình. Chi phí cho một khóa học bơi tại đây rất phù hợp chỉ 2.500.000/người/khóa học bơi cơ bản trong mùa đông 2017 này.

Những thông tin đầy đủ nêu trên đã làm hài lòng bạn chưa? Nếu bạn vẫn còn thắc mắc và muốn được tư vấn cặn kẽ hơn về khóa học bơi mùa đông bể bơi Hapulico hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!